Đổi kiểu makeup, nhóm nữ Hàn kẻ được khen, người bị chê

Lovelyz đột ngột thay đổi cách trang điểm, chọn tông màu đậm, kẻ mắt khói khi lên sân khấu.

Lovelyz là nhóm đi theo hình tượng ngây thơ, trong sáng từ khi ra mắt. Khi lên sân khấu, các thành viên thường chọn cách trang điểm nhẹ, kẻ mắt mảnh. Mới đây, nhóm gây bất ngờ khi đồng loạt đổi kiểu make up. Họ dùng màu son đậm hơn, nhấn mạnh vào đôi mắt. Sự thay đổi phong cách của nhóm nhận nhiều ý kiến trái chiều. Netizen cho rằng chỉ có 1 thành viên hợp với lớp trang điểm dày, các cô gái còn lại trông già hơn hẳn.

doi-kieu-makeup-nhom-nu-han-ke-duoc-khen-nguoi-bi-che

Kei vốn được biết đến bởi vẻ mong manh, đôi má phính như em bé.

doi-kieu-makeup-nhom-nu-han-ke-duoc-khen-nguoi-bi-che-1

Hình ảnh mới của Kei trên sân khấu. Cô nàng vẽ mắt khói, son đỏ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ trông già hơn với kiểu trang điểm đậm.

doi-kieu-makeup-nhom-nu-han-ke-duoc-khen-nguoi-bi-che-2

Mi Joo tỏa sáng với cách trang điểm tự nhiên, son ombre. Cô nàng cũng chỉ kẻ mắt rất mảnh, tạo cảm giác giống ''mối tình đầu''. Cô nàng được coi là visual của nhóm.

doi-kieu-makeup-nhom-nu-han-ke-duoc-khen-nguoi-bi-che-3

Thành viên Lovelyz khác biệt với cách vẽ mắt nâu đỏ, son đỏ tươi. Lớp trang điểm dày khiến Mi Joo có vẻ ngoài sắc sảo hơn, hình tượng girl crush.

doi-kieu-makeup-nhom-nu-han-ke-duoc-khen-nguoi-bi-che-4

Nhan sắc của Ji Soo từng bị chê nhiều khi đứng cùng nhóm. Cách trang điểm nhẹ càng khiến cô nàng thêm nhạt nhòa, kém ấn tượng khi so sánh với các thành viên khác.

doi-kieu-makeup-nhom-nu-han-ke-duoc-khen-nguoi-bi-che-5

Ji Soo là người được đánh giá là hợp nhất với kiểu make up đậm. Các đường nét trên gương mặt nữ ca sĩ sắc sảo hơn, đôi mắt to, trang điểm kỹ điểm nhấn, hút fan của  Ji Soo.

doi-kieu-makeup-nhom-nu-han-ke-duoc-khen-nguoi-bi-che-6

Hình ảnh mới của Ji Soo ở sân bay. Cô nàng rất hợp với cách vẽ mắt mèo, màu son đậm. Từ một cô nàng nhạt nhòa, Ji Soo đang sở hữu ngoại hình sắc sảo nhất nhóm.

doi-kieu-makeup-nhom-nu-han-ke-duoc-khen-nguoi-bi-che-7

Yein có đôi mắt một mí, cách trang điểm tự nhiên khiến cô nàng để lộ nhược điểm, gương mặt kém ấn tượng.

doi-kieu-makeup-nhom-nu-han-ke-duoc-khen-nguoi-bi-che-8

Cô nàng rất thành công khi đổi phong cách make up. Yein đeo lens, kẻ mắt mèo, phấn mắt màu nổi giúp đôi mắt thêm ấn tượng, thu hút người đối diện ngay từ ấn tượng đầu tiên. Nữ ca sĩ hợp với hình tượng unnie (chị gái) cá tính.

idol-nu-han-nguoi-duoc-khen-het-loi-ke-bi-che-gia-khi-doi-kieu-make-up-page-2

Ji Ae có hình tượng giống em gái nhà bên, cô nàng sở hữu đôi mắt to, má bầu bĩnh.

idol-nu-han-nguoi-duoc-khen-het-loi-ke-bi-che-gia-khi-doi-kieu-make-up-page-2-1

Trong đợt comeback mới, Ji Ae được có sự thay đổi ngoại hình nhiều nhất khi cắt tóc mái, đổi kiểu trang điểm. Cô nàng kẻ mắt đậm, phần mắt màu tím, son đỏ tía. Những tông màu này giúp Ji Ae thoát khỏi hình ảnh ngây thơ, hướng tới vẻ gợi cảm.

idol-nu-han-nguoi-duoc-khen-het-loi-ke-bi-che-gia-khi-doi-kieu-make-up-page-2-2

Su Jeong là gương mặt nổi bật của Lovelyz, cô nàng có hình ảnh ngây thơ, gương mặt tròn đáng yêu. Nữ ca sĩ chỉ dùng tông son màu cam hoặc hồng trên sân khấu.

idol-nu-han-nguoi-duoc-khen-het-loi-ke-bi-che-gia-khi-doi-kieu-make-up-page-2-3

Ngoại hình mới của Su Jeong nhận nhiều ý kiến trái chiều. Netizen Hàn cho rằng kiểu make up đậm, đeo lens khiến cô nàng già đi trông thấy, không còn nét ngây thơ. Su Jeong có khuôn mặt baby, cô nàng nên trung thành với kiểu trang điểm tự nhiên hơn là dùng tông màu đậm.

Theo Vnexpress

09:55 05/10/2016Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm