f

Giảm 50kg nhờ bí quyết siêu đơn giản

Không thể ngờ anh chàng này đã giảm được 50kg nhờ bí quyết siêu đơn giản dưới đây.


Khi 20 tuổi, Kalyan Krishna nhận ra rằng mình già hơn so với các bạn bè đồng trang lứa, không thể mặc vừa quần áo mà mình yêu thích và sức khỏe ngày càng kém đi. Kalyan cảm thấy tự ti và xấu hổ về cơ thể to béo của mình.

Khi cân nặng đạt ngưỡng 137kg, anh chàng đã bị thất tình. Vì thế Kalyanđã quyết tâm giảm cân để có vóc dáng cân đối và khỏe mạnh hơn. Sau 10 tháng nỗ lực ăn kiêng và tập luyện, Kalyan Krishna đã giảm được 50kg.

Giảm 50kg nhờ bí quyết siêu đơn giản

Thực đơn ăn kiêng

Bữa sáng: 5 quả trứng luộc, một quả chuối và 4 quả chà là.

Giảm 50kg nhờ bí quyết siêu đơn giản

Bữa trưa: 4 quả trứng luộc, một ít rau luộc, 2 bánh chapatis của Ấn Độ với bơ và trái cây theo mùa.

Giảm 50kg nhờ bí quyết siêu đơn giản

Bữa tối: 1 lít sữa tươi hoặc gà luộc.

Giảm 50kg nhờ bí quyết siêu đơn giản

Kalyan Krishna đã dành những ngày cuối tuần để ăn bất cứ thứ gì và mọi thứ mà anh ấy thèm. Kalyan rất thích ăn thịt bò biryani. Anh chàng thường nấu các món ăn chứa ít calo.

Giảm 50kg nhờ bí quyết siêu đơn giản

Tập luyện

Kalyan Krishna thường tập luyện 3-4 lần một tuần. Anh thường tập HIIT (Luyện tập ngắt quãng cường độ cao) và thỉnh thoảng đi leo núi hoặc chạy nước rút.

Giảm 50kg nhờ bí quyết siêu đơn giản

Kalyan đã nhận ra rằng không có con đường tắt nào để có thân hình thon gọn. Vì vậy anh đã nỗ lực tập luyện. Kalyan cố gắng ngủ đủ giấc và không bao giờ bỏ lỡ buổi tập nào cả.

Từ việc giảm cân, Kalyan Krishna đã nhận ra rằng ngoại hình cũng là yếu tố quan trọng. Thể dục không phải là một sở thích hay một hoạt động giải trí mà là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người.

Theo Kalyan, bạn phải có động lực của riêng khicố gắng giảm cân Ngoài ra, bạn cần mọi người xung quanh không ngừng thúc đốc bạn đạt được mục tiêu của mình. Để không mất tập trung trong quá trình giảm cân, bạn hãy nhớ lý do bạn bắt đầu và mục tiêu của bạn.

Sau 10 năm, Kalyan Krishna dự định sẽ làm người mẫu bán thời gian. Vì vậy anh chàng muốn có vóc dáng đẹp hơn nữa.


Ngọc Huyền / Theo Tạp chí điện tử Thế giới di sản / Nguồn Timesofindia

Mời các bạn xem clip cách chăm sóc da của Ngọc Trinh


11:40 10/03/2019 Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm