Giàu có sang chảnh nhưng Angela Phương Trinh vẫn xài hoa tai 300 ngàn

Hai nàng diễn viên đình đám luôn ưu tiên sử dụng các sản phẩm thời trang từ những thương hiệu Việt Nam.

Chán hàng hiệu, loạt mỹ nhân đình đám của Vbiz như Chi Pu, Angela Phương Trinh , Lan Khuê và  Tóc Tiên , đồng loạt diện những đôi hoa tai xinh xắn từ các thương hiệu Việt Nam với mức giá rất bình dân.

Hoa tai là một món phụ kiện không thể thiếu đối với phái đẹp, vì thế không chỉ các người đẹp nổi tiếng mà các chị em cũng thường xuyên phải thay đổi các loại hoa tai, nhằm phù hợp với từng bộ trang phục khác nhau.

Vì thế, việc lựa chọn những đôi hoa tai xinh xắn, chất lượng phù hợp và giá thành rẻ là điều mà mọi cô gái đều muốn khi chọn mua loại phụ kiện này.

Cùng học hỏi và khảo giá loạt hoa tai vừa rẻ vừa xinh của các người đẹp đình đám Vbiz dưới đây, để có thêm nhiều lựa chọn cho bản thân.

Giàu có sang chảnh nhưng Angela Phương Trinh vẫn xài hoa tai 300 ngàn

Chi Pu là một người đẹp luôn ưu ái sử dụng các trang phục, phụ kiện từ các thương hiệu bình dân của Việt Nam. Nữ diễn viên xinh đẹp và năng động khi đeo hoa tai Metallic Tassel.

Giàu có sang chảnh nhưng Angela Phương Trinh vẫn xài hoa tai 300 ngànThiết kế sang chảnh và tiện lợi này được bán với giá 12.6 USD (khoảng 280 ngàn đồng).


Giàu có sang chảnh nhưng Angela Phương Trinh vẫn xài hoa tai 300 ngàn

Chi Pu là một tín đồ đích thực của các loại hoa tai bình dân, một lần khác cô nàng xuất hiện với vẻ ngọt ngào, nữ tính cùng Pearl Sun Earrings.

Giàu có sang chảnh nhưng Angela Phương Trinh vẫn xài hoa tai 300 ngànThiế kế gọn nhẹ, ngọt ngào và sang trọng mà cô nàng diện chỉ có giá 14.4 USD (khoảng 320 ngàn đồng).

Giàu có sang chảnh nhưng Angela Phương Trinh vẫn xài hoa tai 300 ngànHLV xinh đẹp của The Face Việt Nam, Lan Khuê cực quyền lực với đôi hoa tai Goth Smokey Earrings.

Giàu có sang chảnh nhưng Angela Phương Trinh vẫn xài hoa tai 300 ngànThiết kế mang vẻ đẹp bí ẩn và quyền lực chỉ có giá 17.1 USD (khoảng 370 ngàn đồng).

Giàu có sang chảnh nhưng Angela Phương Trinh vẫn xài hoa tai 300 ngàn

Angela Phương Trinh ngọt ngào và đẳng cấp với  Phoebe Earrings.

Giàu có sang chảnh nhưng Angela Phương Trinh vẫn xài hoa tai 300 ngàn

Thiết kế tinh tế và đẳng cấp này có giá 10.8 USD (khoảng 230 ngàn đồng).

Giàu có sang chảnh nhưng Angela Phương Trinh vẫn xài hoa tai 300 ngànKiểu dáng phá cách và đầy mới mẻ này được bán với giá 14.4 USD (khoảng 320 ngàn đồng).

Thời gian gần đây, rất nhiều sao Việt trở về sử dụng những món đồ từ các thương hiệu Việt Nam. Bởi sự phát triển của nên công nghiệp thời trang ở nước ta khiến hàng loạt thương hiệu mới ra đời. Với chất lượng, mẫu mã và giá thành rất hợp lí.

Bạn có thể tìm mua những bộ cánh, phụ kiện thời trang, hay các loại hoa tai xinh xắn như trên tại những khu chợ cuối tuần nổi tiếng hiện nay như Saigon Flea Market, The New District…

Theo Khám Phá

11:13 14/07/2016Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm