Học hỏi gái Thái tuyệt chiêu trang điểm hack tuổi siêu chuẩn

Chỉ cần tinh tế một chút khi trang điểm để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thì bạn sẽ cực kỳ xinh đẹp đấy nhé.


Thời gian gần đây người ta đang nhắc đến xu hướng da thuỷ tinh hay da mật ong của Hàn Quốc, hay các chu trình dưỡng da tới tận 10 bước để có được một làn da căng bóng. Tuy nhiên tạm gác lại các bước chăm sóc da có phần lỉnh kỉnh, bạn có thể học tập cách mà các cô nàng xứ Chùa Vàng cách trang điểm "hack tuổi" cực đỉnh này.


Đôi lông mày chính là điểm nhấn


Đôi lông mày chính là điểm nhấn trong phong cách trang điểm của các cô nàng xứ Chùa Vàng. Lông mày dáng vòng cung là kiểu lông mày đang được phái đẹp Thái Lan ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó cách vẽ lông mày cũng có xu hướng rõ từng sợi giúp cho hàng lông mày trông tự nhiên.


Nếu theo dõi trang cá nhân của các hot girl Thái, chúng ta có thể thấy kiểu mày vòng cung được lựa chọn nhiều nhất cho mọi phong cách trang điểm, từ trang điểm đậm tới trang điểm nhẹ nhàng, dễ dàng thấy rằng mỗi người có một cách trang điểm riêng, nhưng tựu chung lại điểm nhấn luôn vào đôi mắt sắc sảo với lông mày vòng cung rất vừa phải. Cách trang điểm đa dạng cũng chính là thứ làm nên vẻ đẹp không đụng hàng của hot girl Thái và khiến người ngắm dễ dàng ghi nhớ khuôn mặt của họ.

 

makeup


Trẻ trung hơn nhờ cách đánh phấn má


Nghe tưởng khó hiểu nhưng đây lại là cách được nhiều cô nàng hotgirl Thái Lan lựa chọn để nhìn baby hơn. Cách đánh phấn má ngang vùng gò má hay gần mắt đang là trend được các cô nàng xứ Chùa Vàng lựa chọn hiện nay.

 

makeup

 

Với xu hướng trang điểm tự nhiên, bạn có thể chọn phấn má còn tông màu hồng đào, hồng đất hay cam đất, hoặc thậm chí bạn có thể dùng ngay chính thỏi son thường xuyên sử dụng để làm màu má. Bí quyết để có được đôi má chuẩn style "baby Thái Lan" đó chính là đặt cọ ngay phần gò má sau đó tán ngang từ dưới vùng mắt sang gần tai. Để tạo thêm hiệu ứng da glowy bóng khoẻ, bạn có thể dùng thêm chút highligh chấm nhẹ ở gò má sau khi đánh phấn má.

 

makeup


Đánh phấn má giúp trẻ trung hơn

 

makeup


Đánh phấn má giúp trẻ trung hơn

 

Nguồn: afamily


Mời các bạn xem clip trang điểm dành cho cô nàng mặt tròn


08:10 19/06/2018Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm