Hướng dẫn cách trang điểm giúp mũi cao thanh thoát

Những cô nàng không may mắn sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát thường tự ti và nghĩ rằng sẽ khó khăn trong cách trang điểm. Tuy nhiên, với những mẹo trang điểm dưới đây, bạn hoàn toàn có thể đạt được ước mơ và tự tin tỏa sáng.


Dưới đây là những mẹo trang điểm vô cùng đơn giản giúp các nàng trang điểm tự nhiên đấy nhé. Đầu tiên các nàng sẽ đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.Trên thân mũi hình chữ T bạn thoa một lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.Để khắc phục tình trạng làm nổi bật phần da đỏ sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên của da bạn nên chọn màu gần với màu da của bạn nhất. Rồi dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.


 

Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.Cuối cùng hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ 'ranh giới'. Bạn có thể sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn, vậy là chỉ với vài bước trang điểm đơn giản bạn đã có chiếc mũi xinh.


02:10 06/03/2018Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm