Hướng dẫn trang điểm tone tím - Xu hướng thịnh hành trong năm 2018

Màu tím không chỉ thích hợp cho những bữa tiệc mà còn rất ổn nếu như bạn dùng trong trang điểm dạo phố nữa đấy nhé!Thông thường, nhiều người lầm tưởng màu tím chỉ thích hợp với trang điểm dạ hội, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng màu tím cho việc trang điểm xuống phố cuối tuần. Bạn có thể sử dụng màu tím để:


1. Trang điểm mắt


Để trang điểm mắt với màu tím, bạn nên dùng tông tím nhạt kết hợp cùng một ít màu đỏ rượu phía đuôi mắt để tạo ít điểm nhấn. Lưu ý là bạn không nên dùng tím quá sẫm hoặc có ánh kim. Khi trang điểm, bạn dùng màu đỏ rượu đánh lên mí mắt trên, nhạt dần về phía chân mày. Bạn không nên dùng quá nhiều lớp, chỉ cần 2 lớp là ổn. Sau đó, bạn dùng phấn mắt tím nhạt đánh lên bầu mắt, từ trong ra ngoài. Với cách trang điểm này, bạn chỉ cần chuốt mascara nữa thôi, không cần kẻ mắt bởi phấn mắt đỏ rượu đã thực hiện vai trò này.

 

Hướng dẫn trang điểm tone tím -  Xu hướng thịnh hành trong năm 2018

 

2. Trang điểm má hồng


Thường thì má hồng rất ít sử dụng màu tím bởi nó nhìn khá nhạt và mất tự nhiên. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng như một sự phá cách khi trang điểm đi dạo. Lớp má hồng này sẽ giúp bạn trông cá tính hơn.

 

Hướng dẫn trang điểm tone tím -  Xu hướng thịnh hành trong năm 2018

 

3. Son môi


Nếu như bạn đã làm nổi bật màu mắt thì môi nên chọn sắc tím nhẹ nhàng hoặc màu nude cùng ít son bóng. Nếu như mắt bạn dùng những tông nhẹ như hồng nhạt, cam, thì bạn có thể dùng son tím đậm.

 

Hướng dẫn trang điểm tone tím -  Xu hướng thịnh hành trong năm 2018

 

Như vậy, bạn có thể sử dụng màu tím một cách hài hòa để có được lớp trang điểm như ý khi dạo phố hoặc cho một buổi hẹn hò lãng mạn.


Theo Cách trang điểm


Mời các bạn xem clip màu tóc dành cho các bạn thích sự đơn giản


04:11 26/01/2018Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm