Những kiểu tóc mái giúp bạn trẻ chục tuổi

Tóc mái có những kiểu cơ bản như mái bằng, mái chéo, mái dài... nhưng sau vài chỉnh sửa, mỗi kiểu mái lại mang lại cho gương mặt của các nàng những nét đẹp rất riêng. Bạn sẽ trẻ lên chục tuổi nếu áp dụng các kiểu tóc dưới đây.

Mái bằng/mái ngố

 

Kiểu tóc mái bằng là kiểu mái được cắt bằng ngang chân mày hoặc tỉa vòm một chút, rất hợp với những gương mặt thon và dài. Đây là kiểu mái được các chị em rất yêu thích trong 2,3 năm trước. Ưu điểm của kiểu tóc mái này luôn tạo cho người để một khuôn mặt đáng yêu xinh xắn, nhưng nó lại hơi khó giữ nếp và với mùa hè thì thường tạo cảm giác ngột ngạt nóng bức vì phần tóc trước trán khá dày và dài.

 

Mái bằng hợp với khuôn mặt thon dài

 

Mái lưa thưa

 

Kiểu tóc mái lưa thưa đang là một kiểu tóc chiếm trọn cảm tình của các chị em trong thời gian gần đây. Một biến tấu từ kiểu mái bằng nhưng mỏng manh và mềm mại hơn hẳn. Riêng những lọn tóc lưa thưa rủ nhẹ trước chán đã có khá nhiều những kiểu cắt tỉa khác nhau, không kiểu nào giống kiểu nào, mang lại nét mới mẻ và trẻ trung vô cùng cho gương mặt của các nàng.

 

Mái lưa thưa là biến thể của mái bằng

 

Mái lỡ cỡ/ mái lỗi

 

Một kiểu tóc mái mới cho phong cách của các nàng. Mới nhìn qua thì tưởng chừng đây là phần tóc mái bị cắt lỗi, khi các lọn tóc đan xen dài ngắn không đều mà lại ngắn trên lông mày, khiến gương mặt trông thú vị và độc đáo vô cùng. Kiểu mái này được các náng thử nghiệm khá nhiều và đang tạo nên trào lưu mới trong thời gian gần đây.

 

Kiểu mái độc đáo và thú vị cho bạn gái

 

Mái chéo

 

Phần tóc trước trán được tỉa chéo sang một bên, thường thì với kiểu mái này các nàng sẽ chia ngôi lệch hay ko để ngôi. Một kiểu tóc mái đẹp hợp với nhiều dáng khuôn mặt và có khả năng khắc phục rất nhiều nhược điểm cho các nàng. Có một thời gian, bất kỳ cô nàng nào cũng lựa chọ kiểu mái này cho gương mặt của mình. Tuy nhiên trước sự lên ngôi của tóc mái lưa thưa, mái chéo có phần mờ nhạt hơn và ít được ưu ái như trước


Tóc mái chéo phù hợp với nhiều dáng mặt

 

Mái dài

 

Thay vì cắt ngắn phần tóc mái, các cô nàng sẽ nuôi mái để phần tóc dài chạm gần đến cằm. Kiểu mái dài mềm mại này luôn mang lại cho gương mặt của các nàng nét sang chảnh và sành điệu dù bạn để tóc bob ngắn, tóc lửng hay một mái tóc dài thướt tha bồng bềnh.

 

Mái dài mang lại nét sang chảnh và sành điệu

 

Mái ngắn chia ngôi giữa

 

Kiểu mái từng một thời được giới trẻ Hàn Quốc lăng xê mạnh mẽ. Với phần tóc chia ngôi giữa và phần mái có thể cắt ngắn ngang xương gò má, hay dài chạm cằm, kiểu mái ngắn chia ngôi tạo cho gương mặt các nàng chút đó sang trọng, cá tính pha lẫn thời thượng. Tuy nhiên kiểu này lại có nhược điểm là dễ khiến bạn trông già dặn hơn và không phải gương mặt nào cũng có thể để hợp.

 

Kiểu mái được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng


Theo Webgiadinh


Mời các bạn xem clip màu móng tay đơn giản nhưng siêu xinh


12:51 23/01/2018Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm