Những từ khoá "hot hit" gói gọn khâu làm đẹp của con gái Việt suốt năm 2017

Từ điển làm đẹp của con gái Việt trong năm 2017 được gói gọn trong 5 từ khóa tương ứng cho những xu hướng hot nhất này.

Năm 2017 quả là một năm đầy sôi động đối với các tín đồ làm đẹp Việt. Nếu như các năm trước, nhật ký làm đẹp của các cô nàng chỉ xoay quanh những từ khoá quen thuộc như "son đỏ", "da trắng" thì trong năm nay, từ điển làm đẹp của họ đã được nâng cấp lên một "level" mới, đa dạng hơn, mới lạ hơn và cũng hấp dẫn hơn hẳn. Vậy đâu là những từ khoá làm đẹp hot nhất đối với con gái Việt trong năm 2017? Chính là những từ khóa sau đây:

1. #mặtnạgiấy - Mặt nạ giấy

Xuất phát từ tin đồn Phạm Băng Băng đắp tới hơn 600 miếng mặt nạ giấy mỗi năm để có làn da nuột nà không tì vết, mặt nạ giấy chẳng mất bao lâu để trở thành công cụ làm đẹp quốc dân được người người nhà nhà sử dụng trong năm 2017. Từ một món đồ làm đẹp xa lạ vốn chỉ được những tín đồ mê chăm sóc da quan tâm tới, mặt nạ giấy đã nhanh chóng bước vào hàng ngũ những sản phẩm chăm bẵm da không thể thiếu của hết thảy các chị em, đến cả những cô nàng lười nhất, ngại dành thời gian chăm da nhất dường như cũng không thể cưỡng nổi sức hút của những chiếc mặt nạ giấy. 

5 từ khoá hot hit gói gọn khâu làm đẹp của con gái Việt suốt năm 2017 - Ảnh 3.

Mặt nạ giấy trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da bán chạy số một tại các shop mỹ phẩm. Cho đến bây giờ, ngay cả khi tin đồn Phạm Băng Băng đắp 2 miếng mặt nạ mỗi ngày đã được thân chủ đính chính là không đúng sự thật thì mặt nạ giấy đã kịp trở thành từ khoá làm đẹp quan trọng hàng đầu của con gái Việt rồi.

Những từ khoá

2. #tôngmàuđất - Tông màu đất

Còn nhớ năm ngoái, son màu cam đất đã làm nên hiện tượng, trở thành màu son "hot hit" khiến các chị em say mê điên đảo thì sang đến năm nay, cơn sốt đó đã phát triển thành cả một "hệ sinh thái" rộng lớn. Không chỉ còn gói gọn trong gam cam đất xưa cũ, xu hướng makeup của con gái Việt còn chịu sự chi phối của hàng loạt gam màu đất khác như hồng đất, đỏ đất, nâu đất. Và không phải mỗi son môi, gam màu đất còn "xâm chiếm" cả màu má, màu mắt, tạo nên một combo makeup màu đất toàn mặt mà các nàng diện hoài diện mãi không chán. 

5 từ khoá hot hit gói gọn khâu làm đẹp của con gái Việt suốt năm 2017 - Ảnh 5.

Salim

5 từ khoá hot hit gói gọn khâu làm đẹp của con gái Việt suốt năm 2017 - Ảnh 6.

Quỳnh Anh Shyn

Tông makeup màu đất không chỉ xuất hiện liên tục trong các bức hình selfie của các hot girl mà còn điểm danh đầy đủ trong những bộ hình lookbook của hết thảy các shop thời trang hot nhất. Riêng son màu đất thì đã đạt đến cảnh giới được xếp vào hàng những màu son mà nàng nào cũng nên sở hữu.

Những từ khoá

Những từ khoá

Beauty Blogger An Phương

3. #môitều - Môi "tều"

Xu hướng môi dày mọng sexy tuy đã lên ngôi từ năm ngoái nhưng vẫn duy trì được phong độ trong suốt năm nay và trở thành một trong những từ khoá làm đẹp hot nhất đối với con gái Việt. Rất nhiều cô nàng, trong đó có không ít những ngôi sao nổi tiếng đã tìm đến phương pháp tiêm filler để có được bờ môi căng đầy, mọng mướt gợi cảm. Tiêm filler môi theo đó cũng trở thành một trong những dịch vụ hot nhất tại các thẩm mỹ viện. Đối với những cô nàng không có nhu cầu bơm môi, họ cũng đặc biệt hứng thú với những màu son nude để tạo hiệu ứng môi căng đầy, sexy hơn hẳn bình thường.

5 từ khoá hot hit gói gọn khâu làm đẹp của con gái Việt suốt năm 2017 - Ảnh 9.

Jolie Nguyen

5 từ khoá hot hit gói gọn khâu làm đẹp của con gái Việt suốt năm 2017 - Ảnh 10.

Kỳ Duyên

5 từ khoá hot hit gói gọn khâu làm đẹp của con gái Việt suốt năm 2017 - Ảnh 11.

Angela Phương Trinh

4. #dacăngbóng - Da căng bóng

Da căng bóng cũng là xu hướng làm đẹp đã thịnh hành từ vài năm trước nhưng theo thời gian, nó dần chứng minh mình không chỉ là một cơn sốt nhất thời đến rồi đi mà đã trở thành một chuẩn mực làm đẹp, và nghiễm nhiên là 1 trong 5 từ khoá hot nhất năm. Trước đây phần lớn con gái Việt chỉ muốn có làn da mịn màng không tì vết nhưng nay các nàng còn muốn da bóng khoẻ, mướt mát như phủ sương nữa. 

Những từ khoá

Biết bao thứ đã lên ngôi chỉ để giúp các nàng được toại nguyện mong ước da căng bóng: từ các sản phẩm làm đẹp như mặt nạ giấy, cushion, highlighter, v.v... cho đến các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp như trị liệu da cá hồi, tiêm tế bào gốc, v.v... Đối với nhiều cô nàng, được khen "sao da căng bóng thích thế" thậm chí còn sướng hơn được khen xinh.

5 từ khoá hot hit gói gọn khâu làm đẹp của con gái Việt suốt năm 2017 - Ảnh 13.

Châu Bùi

5 từ khoá hot hit gói gọn khâu làm đẹp của con gái Việt suốt năm 2017 - Ảnh 14.

Chi Pu

5 từ khoá hot hit gói gọn khâu làm đẹp của con gái Việt suốt năm 2017 - Ảnh 15.

Khánh Linh The Face

Theo Trí thức trẻ

04:10 05/12/2017Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm