Trang điểm: 9x xinh như búp bê makeup cực siêu thành 'mẹ chồng' cau có

Milla Chu gây bất ngờ khi biến hóa như thật thành nhân vật mẹ chồng trong bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng'.

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng không chỉ có sức ảnh hưởng với những khán giả đã trải qua cuộc sống hôn nhân, mà còn được nhiều bạn trẻ quan tâm đón xem hàng tuần. Trong phim, nhân vật gây nhiều cảm hứng nhất cho các cô gái không phải là cô con dâu xinh đẹp mà là... bà mẹ chồng. Tạo hình tóc xoăn tít, mặt nhăn nhó, lúc nào cũng khư khư cặp kính của bà Phương khiến nhiều người thích thú và đua nhau bắt chước theo.

9x-xinh-nhu-bup-be-makeup-cuc-sieu-thanh-me-chong-cau-co

Milla Chu biến hóa từ trẻ trung, xinh đẹp thành mẹ chồng cau có.

Mới đây, nàng du học sinh xinh đẹp Milla Chu (Chu Ngọc Mai, sinh năm 1992, Hà Nội) được chú ý với clip trổ tài biến hóa thành nhân vật mẹ chồng này. Vốn có gương mặt tròn đầy, xinh xắn kiểu búp bê nhưng nhờ khả năng "đưa cọ", Milla Chu lập tức được độn thêm hàng chục tuổi, gương mặt nghiêm khắc giống y như thật.

Ngoài việc vẽ thêm nếp nhăn ở trán, mắt, khóe mũi, miệng..., đánh khối sáng tối, cô nàng còn tạo nốt ruồi giả ở môi để màn biến hóa càng xuất sắc hơn.

Nữ du học sinh chia sẻ, công đoạn khó nhất khi hóa trang thành bà Phương là đôi mắt. "Mắt cô Lan Hương rất đẹp, có mí sâu, đôi mắt đầy nội tâm thể hiện được thần thái của người mẹ chồng. Trong khi mắt mình lại bé và nhìn hơi non nớt. Rất khó để bắt chước hoàn hảo được 100%", Milla chia sẻ.

Đây là video trổ tài trang điểm đầu tay của Milla Chu. Sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và khen ngợi.

9x-xinh-nhu-bup-be-makeup-cuc-sieu-thanh-me-chong-cau-co-1

Hình ảnh xinh đẹp đời thường của nàng du học sinh tại Đức.

9x-xinh-nhu-bup-be-makeup-cuc-sieu-thanh-me-chong-cau-co-2
9x-xinh-nhu-bup-be-makeup-cuc-sieu-thanh-me-chong-cau-co-3

Trong thời gian tới, cô bạn dự định sẽ cho ra nhiều clip make up hơn theo hình thức Transformation - Biến đổi thành người khác. Cảm hứng này của Milla đến từ nhiều beauty blogger mà cô nàng vẫn theo dõi trên Youtube.

Theo Trang Shaelyn/ione.net

10:39 09/06/2017Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm