Trang điểm cổ điển quý phái theo phong cách Vintage

Với những bạn gái thích phong cách dịu dàng, cổ điển thì phong cách trang điểm theo kiểu Vintage cho buổi dạo phố thư giãn, nhẹ nhàng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tuy hiện nay xu hướng trang điểm hiện đại nhưng phong cách Vintage vẫn không hề bị phai mờ mà ngày càng phát triển. Với đôi mắt biếc lấp lánh cùng môi đỏ hồng nhẹ nhàng, sang trọng của Vintage sẽ giúp bạn thêm phần lôi cuốn, bí ẩn nhưng cũng thanh tao và dịu dàng. Để có được lớp trang điểm phong cách này, bạn cần thực hiện những bước sau:


Bước 1: Trang điểm chân mày


Chân mày luôn là yếu tố làm nổi bật đôi mắt của bạn. Đó là lý do mà trang điểm chân mày luôn là bước đầu tiên cần làm. Bạn không nên tỉa chân mày quá nhiều mà hãy tạo đường chân mày theo đường tự nhiên của mình. Bạn nên dùng màu đen hoặc màu nâu sẫm để đôi chân mày tự nhiên hơn.

 

Trang điểm cổ điển quý phái theo phong cách Vintage

 

Bước 2: Trang điểm bầu mắt


Màu phấn mắt sẽ tạo độ sâu cho mắt và làm nổi bật phong cách Vintage này. Bạn có thể dùng màu xám xanh dương hoặc xám xanh lá để làm đôi mắt mềm mại hơn. Tốt hơn hết, bạn nên dùng cùng mới lớp nền mỏng để màu phấn giữ lâu và lên màu tốt hơn.

 

Trang điểm cổ điển quý phái theo phong cách Vintage

 

Bước 3: Vẽ mắt và chuốt mascara


Bạn cần vẽ đường mắt dày và hàng mi cong vút, điều này giúp mắt bạn có được độ sâu và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, bạn không nên vẽ quá dày, chỉ nên vẽ 2 - 3 đường để tạo độ dày. Sau đó, bạn nên chọn loại mascara tạo độ cong và dày cho lông mi. Chuốt vài lần, lưu ý lúc chuốt bạn nên giữ vài giây để định hình lông mi.

 

Trang điểm cổ điển quý phái theo phong cách Vintage

 

Bước 4: Trang điểm má hồng và son môi


Má hồng phớt nhẹ nhàng là thích hợp nhất. Bạn nên đánh má hồng theo hướng từ gò má đến phía tóc mai. Kiểu trang điểm này giúp cho mặt bạn thanh thoát, sang trọng hơn. Khi son môi, bạn nên dùng những màu như màu đỏ tươi, màu mận hoặc nhẹ nhàng hơn là màu hồng cho môi mềm mại.

 

Trang điểm cổ điển quý phái theo phong cách Vintage

 

Phong cách Vintage khá kén người sử dụng, nhưng nếu bạn kết hợp hài hòa những màu sắc cổ điển với nhau sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng và quý phái.


Theo Cách trang điểm


Mời các bạn cùng xem clip cách make up đẹp cho ngày xuân ấm áp


04:20 12/01/2018Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm