Tuyệt chiêu trang điểm 5 phút giúp nàng rạng rỡ cả ngày

Nếu bạn là một cô nàng bận rộn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chỉ cần 5 phút thực hiện những bước trang điểm sau sẽ giúp bạn rạng rỡ cả ngày rồi đấy.

Trang điểm má hồng trong vài giây

Bestie-meo-trang-diem

Màu phấn má và địa điểm tán phấn có thể làm cho gương mặt bạn trông thon hơn hay tròn hơn đấy. Để tiết kiệm thời gian, hãy dùng chính cây son bạn sử dụng để chấm lên má rồi dùng tay tán đều từ má ra mang tai nhé.

Áp dụng cách này, bạn chỉ mất mấy giây mà gương mặt vẫn đủ rạng rỡ rồi đấy. Thậm chí có thể làm trong lúc đang đi thang máy hay đang ngồi trên taxi nữa.

Trang điểm mi cong không vón cục

Bestie-meo-trang-diem

Có vẻ như các cô gái thường mất thời gian cho đôi mắt nhiều nhất mỗi khi trang điểm. Tuy nhiên, nếu bạn là một cô nàng bận rộn và hạn chế về thời gian dành cho việc trang điểm thì hãy bỏ qua các bước đánh mắt mà chỉ tập trung vào hàng mi thôi.

Để trang điểm cho hàng mi đẹp, không vón cục, cho dù bạn thích phong cách tự nhiên hay nổi bật đi nữa, thì cũng hãy thay mascara ngay hôm nay!

Một chiếc mascara có thể dùng được đến nửa năm nhưng nếu bạn muốn có làn mi đẹp thì chỉ nên sử dụng trong 4 tuần. Mascara mới luôn mềm ẩm dễ dàng sử dụng chứ không vón cục và khô queo như mascara cũ.

Việc giữ lại mascara cũ chỉ làm cho bạn tốn thêm thời gian chỉnh sửa lau chùi vết lem nhem nhuốc và chải đi chải lại để nó không vón cục mà lại vẫn chẳng đem lại hiệu quả gì.

Vì vậy, không cần thiết mua một chiếc mascara đắt tiền mà hãy mua những loại bình dân và thay liên tục nhé!

Sử dụng tay để đánh kem nền

Bestie-meo-trang-diem

Các loại kem nền dạng lỏng (water-based), BB cream, CC cream… sẽ đẹp nhất khi được tán lên mặt bằng tay. Giống như lúc bạn dùng các loại kem dưỡng da, hãy tán kem lên da bằng tay để nhiệt độ ấm từ tay giúp kem tệp vào da hơn.

Việc dùng mút sẽ làm cho lớp kem nền bị hút hết nước vào miếng mút và khiến da mất đi độ ẩm mượt, đặc biệt nếu da bạn thuộc da khô. Không những vậy, việc dùng tay cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc sử dụng mút đấy.

Giờ thì mỗi sáng đi làm bạn không còn cần vội vã nữa rồi. Áp dụng những tuyệt chiêu trang điểm trên đây thì dù thời gian có eo hẹp đến mấy bạn vẫn có thể rạng rỡ như thường suốt cả ngày dài. Chúc bạn luôn xinh tươi và quyến rũ nhé!

Theo TTVH

10:30 24/11/2017Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm