Truyện cười ngắn: Ế bền vững vì tính các

Hóa ra anh chàng đang tìm kiếm một cô gái có tính cách không thích tiền


Cẩn thận không thừa

Truyện cười ngắn: Ế bền vững vì tính các

Biên tập viên truyền hình một quốc gia Tây Âu nói trước giờ giao thừa: “Xin quí vị khán giả chú ý! Xin hãy ngồi ngay ngắn trước màn hình, tránh xa những vật dụng có thể dùng để ném, đập vì sau lời chúc đầu năm mới của thủ tướng sẽ là thông báo tăng giá các mặt hàng từ ngày 1-1”.

Tính xa

Truyện cười ngắn: Ế bền vững vì tính các

Một anh chàng 19 tuổi, quyết tâm làm bạn gái ngạc nhiên bằng việc mua một chiếc vòng tay để tặng nàng nhân ngày sinh nhật. Người bán đồ trang sức gợi ý nên khắc tên bạn gái lên chiếc vòng, nhưng anh chàng chỉ muốn dòng chữ “chỉ yêu mình em”. Ánh mắt đầy tinh quái, anh ta mỉm cười giải thích: Làm như vậy nhỡ sau này có chia tay, cô ấy trả lại vòng thì tôi vẫn có thể dùng lại được.

Ế bền vững vì tính cách

Anh chàng độc thân nọ vẫn đang loay hoay đi tìm nửa kia của mình. Anh ta lại bị ám ảnh một triết lý rằng: Nếu hai người mà trái ngược nhau về tính cách thì sẽ tạo ra một đám cưới hạnh phúc nhất. Và anh chàng cứ đi tìm mãi, tìm mãi mà vẫn không thấy. Hóa ra anh chàng đang tìm kiếm một cô gái có tính cách không thích tiền.

Truyện cười ngắn


Theo Dân Việt

Mời các bạn xem clip Giọng ải giọng ai - Thu Trang từng 'nổi cơn thịnh nộ' khi chồng mình bị nhắc tên quá nhiều dù không có mặt


08:00 06/08/2018Truyện cười

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm