Truyện cười: Vô tình tố vợ

Một anh chàng than phiền trên facebook: Vợ tui quá ư là kỳ cục,...

Truyện cười: Vô tình tố vợ
Một anh chàng than phiền trên facebook: Vợ tui quá ư là kỳ cục, tui mua một lố dao cạo gillette về cổ cứ càm ràm rằng mua chi cho tốn tiền, anh làm gì có râu mà cạo. Tôi mới cạu lại rằng: “Em kỳ ghê, buổi sáng em đi siêu thị mua tới 5 cái áo ngực lận, anh có cằn nhằn gì tương tự đâu”. Vậy mà cổ giận tui quá trời luôn, cả tuần nay mặc quần jean và sơ-vin đi ngủ! Chẳng hiểu tại sao. Có “chiên” gia tâm lý nào giúp tui vụ này không?

*
* *

Truyện cười: Bản chất cao bồi
Truyện cười: Vô tình tố vợ

Chính quyền tiểu bang Texas (Hoa Kỳ) làm một con đường cao tốc mới và cho phép người tham gia giao thông có thể chạy với tốc độ 150 km/h. Nhận được thông tin này, hết thảy người dân trong tiểu bang đều than phiền rằng: Vậy là từ nay mình lại phải chạy chậm lại!

*
* *

Truyện cườiƯớc mơ thời thơ bé của một doanh nhân

Báo “Doanh nhân thời nay” phỏng vấn một giám đốc doanh nghiệp: 
- Xin ông cho biết, trong cuộc đời mình có ước mơ nào từ thời trai trẻ mà ông đã thực hiện được và nhớ nhất? 
- À, đó là khi còn bé, bố tôi thường xuyên đi công tác, mẹ tôi hay đè tôi ra để cắt tóc, bà cắt xấu tệ, y như cái vung úp lên đầu, mỗi lần như vậy tôi thường ước rằng: Giá mà mình hói đầu! Và ước mơ đó bây giờ đã thành hiện thực!

*
* *

Truyện cười: Tổng đài xin nghe... 
Truyện cười: Vô tình tố vợ

Biết tin vợ làm ở tổng đài vừa đoạt giải “nữ điện thoại viên thân thiện, duyên dáng”, anh Vũ Tân ở Thanh Xuân, Hà Nội gọi đến để chúc mừng vợ. Sau những câu “alo” ban đầu khá nhẹ nhàng, vui vẻ thì nhận ra giọng chồng, lập tức chị vợ đổi tông từ giọng Alto sang Soprano xổ ra một tràng: “Gớm, bố thằng cu đấy à, tưởng tay nào! Có cái quái gì đâu mà chúc mừng, bị hâm hay công ty không có việc làm? Thôi cúp máy đi, mất thì giờ. Chiều nhớ về sớm đón con và nấu cơm đấy!...”!

Theo Nhàn Nhàn/Internet

05:13 21/01/2017Truyện cười

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm