Cặp đôi "chồng xấu - vợ xinh" hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng

Sau hơn 2 năm kết hôn, cặp đôi "chồng xấu - vợ xinh" Trần Lâm - Thu Hiền hạnh phúc chào đón cậu con trai đầu lòng vào ngày 7/10.

Câu chuyện về đám cưới cổ tích của cặp đôi "chồng xấu - vợ xinh" Trần Lâm - Thu Hiền cách đây hơn hai năm đã thu hút sự chú ý của bao người. Vượt qua nhiều sóng gió, dị nghị, anh chị đã có một cuộc sống rất hạnh phúc và họ cũng vừa chào đón con trai đầu lòng ra đời vào ngày hôm qua (7/10).

Cặp đôi

Khoảnh khắc chào đón bé trai và niềm vui của chị Hiền.

Sau tai nạn ngoài ý muốn vì sự cố bom mìn vào năm 2001, chàng trai Trần Lâm (sinh năm 1991, sống tại TP. HCM) bị thương tật vĩnh viễn do bỏng 90% gương mặt. Vào năm 2014, đám cưới giữa anh Lâm và cô dâu Thu Hiền (sinh năm 1993, một cô gái xinh đẹp, thông minh) đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trải qua hành trình vất vả với những lời đồn đoán, dị nghị, anh Lâm và chị Hiền đã có một cuộc sống rất hạnh phúc bên Canada. Sau ca sinh bé trai đầu lòng vào ngày hôm qua, chị Hiền cho biết hiện chị đang rất vui và hạnh phúc: "Đó là một bé trai. Em bé rất ngoan. Chúng mình đặt tên con là Jayden Nguyễn".

Cặp đôi

Bé trai ra đời vào ngày 7/10/2016.

Rất nhiều người đã gửi lời chúc và dành sự ngưỡng mộ cho tình cảm chân thành của cặp đôi "chồng xấu - vợ xinh" này.

"Chúc mừng anh chị, em bé ra đời khỏe mạnh và hạnh phúc. Thời gian ban đầu khi biết tin anh chị cưới nhau, em đã từng nghĩ đó chỉ là sự giả tạo, thế nhưng sau hơn 2 năm theo dõi, em đã thực sự ngưỡng mộ và khâm phục tình cảm mà hai người dành cho nhau", T.C chia sẻ.

"Mẹ tròn con vuông rồi, chúc mừng anh chị. Mọi khó khăn và nỗ lực đã được báo đáp. Chúc anh chị sẽ mãi khỏe mạnh và luôn hạnh phúc nhé", H.B nói.

Cặp đôi

Cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng bởi tình yêu chân thành mà họ dành cho nhau. Ảnh: Facebook nhân vật.

Theo Thùy Chi / Trí Thức Trẻ
08:14 08/10/2016Tuổi trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm