Cô nàng vã mồ hôi hột vì chiếc váy gần 1 triệu mua trên mạng cố mãi không chui lọt đầu

Cứ tưởng hàng y mẫu về kiểu dáng, chất liệu rồi thì có thể yên tâm, thế mà cô nàng vẫn gặp phải "quả đắng" khi cố chui mãi thì đầu mới lọt qua cổ chiếc váy len gần 1 triệu.

Nhắc đến những pha tai nạn khi mua hàng online đến thời điểm này thì có lẽ đúng là kể ra không xiết. Trong số những nạn nhân là các cô nàng đặt mua váy áo trên mạng, nhận về hàng không như mẫu, khác một trời một vực, có những cô nàng là mua lần đầu chưa có kinh nghiệm; nhưng cũng có những cô nàng thì đã mua qua mạng vô số lần, nhiều đến mức không nhớ là bao lần nữa. Và trong số những lần đặt mua ấy, dù chỉ có một lần duy nhất hàng y mẫu, vậy mà các cô nàng lần sau vẫn tiếp tục đặt mua, chỉ vì nhìn những thứ đồ ấy quá bắt mắt, đẹp đẽ.

Cô nàng Thùy Thương cũng nằm trong danh sách những cô nàng như vậy. Chia sẻ về chiếc váy hàng hiệu được mua với giá gần 1 triệu nhưng không chui lọt đầu, Dương nói: “Em cố mãi mà không chui lọt đầu được như bạn mẫu kia các mẹ ơi. Khổ lắm, các mẹ cứ bảo tại em mua váy fake với hàng xuất khẩu nên mới thế. Váy này em mua của một page bán hàng thương hiệu nổi tiếng, gần 1 triệu thì việc gì phải đi mua hàng fake ạ?”.

Cô nàng vã mồ hôi hột vì chiếc váy gần 1 triệu mua trên mạng cố mãi không chui lọt đầu

Cô nàng vã mồ hôi hột vì chiếc váy gần 1 triệu mua trên mạng cố mãi không chui lọt đầu
Dù đã mất khá nhiều thời gian và sức lực nhưng Thùy Dương vẫn không thể chui đầu qua cổ váy giống như mẫu.

Theo cô nàng này cho hay thì phần cổ của chiếc váy may kín nên khó chui đầu qua, mặc dù cô nàng đã cố gắng nhưng mãi không được.

Ngay sau khi hình ảnh chiếc váy chui mãi không lọt đầu được công bố trên một diễn đàn xã hội, các chị em rần rần vào cười lắc lẻ khi chứng kiến cảnh tượng hiếm hoi chưa từng thấy, nhưng cũng thương cho cô nàng Thùy Thương vì đánh vật với chiếc váy cũng không xong.

Đa số chị em đều cho rằng chiếc váy có chất liệu và kiểu dáng giống y hình mẫu mặc, chỉ là đầu của cô nàng “quá to” nên không vừa.

“Công nhận hàng xịn, chất không bai”, “váy ở ngoài cũng đẹp đó chứ”, “Chị vô bệnh viện bảo người ta thu nhỏ quả đầu lại là vừa nhé. Em đã thử rồi nhé”, “đang buồn, nhìn mà phát cười như ngộ”… là những lời bình luận hài hước của cư dân mạng.

Chia sẻ về chiếc váy mới mua, Thùy Thương cho hay, sau khi đã mệt đứt hơi, vã mồ hôi hạt với màn thử váy lần đầu tiên thì cô nàng đã phải lấy lại hơi để đến tối thử lại. Và cuối cùng, chiếc váy cũng kéo qua được đầu. Thế nhưng, để làm được việc này thì quả thật là phi thường vì “giờ em vẫn còn ong hết cả đầu vì cố chui qua, cổ váy thít chặt ngay đoạn trán. Đau trán lắm ạ”. Tuy nhiên, Thùy Thương vẫn rất ưng cái váy: “Váy này cổ nó may ôm, không co giãn nên ai mặc cũng phải cố. Váy này mặc đẹp lắm”.

Cô nàng vã mồ hôi hột vì chiếc váy gần 1 triệu mua trên mạng cố mãi không chui lọt đầu
Để chui lọt đầu vào chiếc váy, Thùy Thương bị "ong hết cả đầu".

Cô nàng chỉ khuyến cáo cho các bạn nữ nếu cũng thích mặc chiếc váy này thì tốt nhất là sau khi mặc xong thì hãy trang điểm, nếu không thì đừng nên mặc “kẻo nó tẩy trang giúp luôn”.

Sau khi nhận chiếc váy về, Thùy Thương cũng có phản ánh lại với chủ shop về tai nạn hiếm hoi này thì được shop trả lời “Cố chút xem sao, mặc 1-2 lần cổ sẽ bai, giãn ra”. Và cô nàng cho hay rất vui vẻ với cách hồi âm của shop, không hề có ý chê bai, dìm page bán hàng mà chỉ muốn chia sẻ lên cho các chị em thư giãn một chút vì theo cô nàng “page này là page nổi tiếng, đồ lại đẹp”.

Cô nàng cũng tiết lộ, mình đã từng bị nhiều tai nạn khi mua hàng online, đến mức chồng cô còn phải kêu ca, phàn nàn.

“Có duy nhất một lần mình mua được cái áo hơn trăm nghìn thôi nhưng y hình nên vui lắm, khoe ông xã luôn”, Thùy Thương tâm sự.

Còn vô vàn những lần khác thì ảnh mẫu mặc loại 1, nhận hàng về loại 2, 3. “Cách đây vài tháng, nghe một bạn chuyên order hàng trên mạng gạ gẫm mình mua cái váy gần 1,4 triệu, lúc mặc lên xấu không tả được. Mình có ảnh nhưng không chia sẻ lên vì xấu hổ lắm, nhìn như thảm họa không đâu vào đâu. Cũng may là bán lại được với giá 500k nhưng cũng lỗ nặng”, cô nàng tâm sự.

Sau nhiều lần nhận “quả đắng”, Thương chia sẻ, giờ thì cô rút kinh nghiệm rồi, không mua hàng lung tung nữa mà đặt hàng của hãng, giá cả hợp lý cũng không quá đắt đỏ.


 Theo Minh Anh / Trí Thức Trẻ
07:51 22/11/2016Tuổi trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm