Ngán ngẩm cảnh chàng trai quỳ xin tình yêu, kéo tuột cả váy bạn gái

Khi cô gái quay đi còn bị người mình yêu kéo tuột váy lộ cả nội y ra ngoài khiến cô gái hét lên vì hoảng hốt.

Để níu kéo người mình yêu, không ít chàng trai, cô gái đã có những hành động điên rồ, khác thường tới mức ai nhìn thấy cũng lắc đầu, ngán ngẩm.

Mới đây, trên fanpage Beat.vn vừa đăng tải một clip ngắn ghi lại cảnh một nam thanh niên quỳ gối xin lỗi bạn gái giữa đường.

 Ngán ngẩm cảnh chàng trai quỳ xin tình yêu, kéo tuột cả váy bạn gái

Chàng trai liên tục dập đầu dù bạn gái không thèm quan tâm.

Trong ảnh là hình ảnh nam thanh niên quỳ gối còn cô bạn gái mặc chiếc váy màu vàng xinh xắn. Trước hành động của chàng trai, cô gái đã nói một thôi một hồi, thậm chí còn đưa tay chỉ vào mặt anh ta.

 Ngán ngẩm cảnh chàng trai quỳ xin tình yêu, kéo tuột cả váy bạn gái

Khi cô gái bước đi chàng trai còn cố tình kéo giữ, chẳng may chiếc váy rơi xuống.

Khi cô gái quay đi, chàng trai liền kéo váy khiến cô hở cả phần nội y phía trên. Sau đó, một chàng trai khác mặc ăn mặc lịch sự bảnh bao liền chạy vào can ngăn và có hành vi cảnh cáo anh chàng đang quỳ gối.

Clip được cho là quay trên một tuyến phố của Trung Quốc. Và đây cũng chính là clip thu hút không ít sự quan tâm của dư luận nước này suốt ngày 8/7.

Nickname Tung Hua chia sẻ: “ Sao phải quỳ xuống như thế. Mất cả hình ảnh đàn ông. Bố mẹ anh đã quỳ được như thế này bao giờ chưa mà phải quỳ trước mặt con gái, bạn gái thì kiếm lúc nào chẳng được”.

Nickname Xin fang lên tiếng: “Quỳ làm gì? Nói chuyện không được thì thôi chứ sao làm hành động kỳ cục như thế được”.

“Thật không thể chấp nhận được con trai kiểu này, quỳ gối trước mặt con gái”, nickname San san lên tiếng.

Bên cạnh đó không ít người dùng mạng khác cho “biết đâu đây là clip dàn dựng”, “có khi anh này ngoại tình lăng nhăng nên bị giận”, “mình nghĩ anh này quả là có vấn đề nên mới quỳ chứ”,…

 Ngán ngẩm cảnh chàng trai quỳ xin tình yêu, kéo tuột cả váy bạn gái

Một hành động từng khiến mạng xã hội dậy sóng.

Chia sẻ với PV báo Người đưa tin cô giáo Trần Ly (GV THCS Ngô Sĩ Liên) cho hay, việc quỳ gối hàng giờ đồng hồ như vậy để níu kéo một tình yêu là không nên. Trong trường hợp nếu anh chàng kia thực sự có lỗi, cả hai có thể nói chuyện lại với chàng trai khi đã bình tĩnh lại. Còn nếu, chỉ để giữ một tình yêu anh chàng này đã sai lầm.

Việc quỳ xin tình yêu giữa đường phố không chỉ hạ thấp bản thân mà còn khiến cho tình yêu của hai người trở nên xấu xí. Ngay cả việc quỳ rồi dập đầu liên tục thể hiện một sự nông nổi, bồng bột khó chấp nhận được. Điều này chứng tỏ chàng trai kém cỏi, thiếu văn hóa, thiếu kỹ năng ứng xử.

Vì thế, các chàng trai, cô gái hãy ghi nhớ rằng, khi yêu ai đó, ta yêu hết mình nhưng hãy yêu bằng lý trí, bằng con tim. Đừng thể hiện tình yêu theo kiểu quá lố, điên rồ vì chúng không chứng tỏ tình yêu chân thành mà chỉ cho thấy sự bi lụy, kém cỏi thậm chí kiến nửa kia coi khinh bạn.

Hiện tại, hình ảnh vẫn đang được chia sẻ rộng rãi.

Theo Người Đưa Tin
11:16 09/07/2016Tuổi trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm