Cô gái thuê màn hình LED trên tòa nhà lớn cầu hôn bạn trai

Sau 1000 ngày bên nhau, cô gái này lại quyết định đi trước một bước, cầu hôn bạn trai của mình thật lãng mạn.

Buổi tối ngày 12 tháng 10 vừa qua, du khách cũng như người dân đang đi dạo trên con phố Nam Tân, quận Nam Ngạn, thành phố Trung Khánh, Trung Quốc được một phen bất ngờ khi bỗng dưng bảng đèn LED của khách sạn Sheraton gần đó trở thành nơi để tỏ tình. Mà người mượn bảng LED của khách sạn Sheraton để bày tỏ không phải một soái ca ngôn tình như lẽ thường mà lại là một cô gái.

Cô gái thuê màn hình LED trên tòa nhà lớn cầu hôn bạn trai

Bản đèn LED đã thu hút không ít sự chú ý của mọi người xung quanh

Ba dòng chữ lần lượt hiện lên bảng đèn LED là 'Vì 3 li rượu và một chai nước lọc kia', 'Em muốn sống bên anh cả đời', 'Hoành! Em muốn gả cho anh'...

Những dòng chữ lấp lánh này được phát đi phát lại đã thu hút không ít sự chú ý của mọi người xung quanh. 'Cầu hôn hả?' 'Là cầu hôn đúng không?' 'Đây rõ là đang cầu hôn mà'... mọi người xung quanh thi nhau bàn luận về những dòng chữ này.

Trong khi mọi người vẫn còn đang tò mò về 3 dòng chữ này thì một cô gái ăn mặc xinh đẹp xuất hiện giữa dòng người, quỳ một gối xuống và hét to: 'Lấy em nhé. Được không?'

Mọi người thích thú, đồng thanh hô to đáp lại cô gái: 'Anh Hoành cưới cô ấy đi. Cưới đi. Cưới đi'.

Đáp lại sự mong chờ của cô gái cũng như sự tò mò của mọi người xung quanh, chàng trai phải mất một lúc để thu lại vẻ kinh ngạc vì bất ngờ của mình mà dịu dàng nói: 'Chúng mình kết hôn đi'.

Cô gái thuê màn hình LED trên tòa nhà lớn cầu hôn bạn trai

Cô gái quỳ gối cầu hôn bạn trai

Được biết, cô gái tên Viên Vũ Tây, 21 tuổi, còn chàng trai tên Bồ Hoằng, 24 tuổi. Để chuẩn bị cho buổi cầu hôn này, cô và đám bạn thân đã bí mật chuẩn bị từ một tháng trước. Theo kế hoạch thì ngày 12 bạn thân của chàng trai sẽ cố ý mời hai người đến con phố này để ăn cơm, nhưng Vũ Tây sẽ lấy lí do có việc đến muộn nên bảo Bồ Hoằng đứng trước khách sạn Sheraton đợi mình.

Vũ Tây cho biết, cô luôn mong có một lần cầu hôn thật lãng mạn, cho nên ai chủ động cầu hôn ai với cô không quan trọng. Hiện tại, Vũ Tây cũng đang có một công ty riêng cho mình.

Bạn bè của cả hai cho hay, cặp đôi Vũ Tây - Bồ Hoằng vốn là một cặp khiến người khác phải ghen tị, ngày 12 vừa qua cũng là tròn 1000 ngày họ quen nhau. Bạn bè của cả hai cũng cho biết Vũ Tây - Bồ Hoằng lần đầu gặp nhau là do làm phù dâu, phù rể cho đám cưới chị gái Vũ Tây.

Cô gái thuê màn hình LED trên tòa nhà lớn cầu hôn bạn trai

Sau khi bất ngờ, Bồ Hoằng đã nhanh chóng lấy lại phong độ, quỳ xuống đeo nhẫn cho Vũ Tây

'Mặc dù là phù dâu, phù rể, nhưng chúng tôi chẳng nói chuyện gì với nhau cả. Cho đến khi hôn lễ kết thúc, tôi bị khách mời ép uống rượu, vì mọi khi được bố mẹ cưng chiều, chưa trải qua chuyện này bao giờ nên suýt nữa thì khóc. Bỗng nhiên lúc đó, phù rể xuất hiện, anh ấy đứng đấy, uống hộ tôi hét chén này đến chén khác mọi người mới chịu buông tha.' - Vũ Tây chia sẻ về lần đầu gặp Bồ Hoằng của mình.

Sau khi có được cách để liên lạc với Bồ Hoằng, Vũ Tây đã không ngừng theo đuổi, cuối cùng cũng cảm hóa được chàng phù rể soái ca.

Cả hai đã cùng nhau trải qua rất nhiều thời điểm khó khăn khiến bạn bè xung quanh cũng phải cảm phục tình cảm mà họ dành cho nhau. Trong một cuộc thi kể về tình yêu, câu chuyện tình của chính mình đã khiến Vũ Tây dành được giải thưởng là cơ hội được thổ lộ qua bảng LED của khách sạn Sheraton. Không do dự, cô tận dụng luôn cơ hội này để bày tỏ lòng mình, cuối cùng cũng thành công viên mãn.

04:30 15/10/2016Vợ - Chồng

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm