Hành động này của chồng khi biết tin người vợ xinh đẹp bị ung thư khiến nhiều người rơi lệ

Có những tình yêu phải trải qua khó khăn, hoạn nạn mới biết được lòng nhau...

Mới đây, một câu chuyện tình yêu cực kỳ cảm động đã khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng và ghen tị. Theo đó, đây chính là câu chuyện có thật của chủ nhân tài khoản Weibo Ôn Gia Bảo.

Ngay từ lời giới thiệu ban đầu, Gia Bảo cho biết mình năm nay 25 tuổi, mới lập gia đình chưa lâu. Hiện tại cô đã có thai được 5 tháng. Thế nhưng khi mọi thứ mới đang chỉ cách vạch xuất phát chưa bao lâu thì Gia Bảo hay tin mình mắc bệnh ung thư hạch. “Lúc đó, mọi thứ như sụp đổ ngay trước mắt vậy…” – Gia Bảo chia sẻ.

 Hành động này của chồng khi biết tin người vợ xinh đẹp bị ung thư khiến nhiều người rơi lệ

Dung nhan xinh đẹp của cô gái với những dòng chia sẻ gây sốt mạng xã hội

Dù biết sẽ gặp nguy hiểm cho cả hai mẹ con nhưng cô gái trẻ vẫn quyết tâm giữ lại đứa con nhỏ. Và thật may, trong giai đoạn khó khăn, đau đớn tưởng chừng chết đi sống lại ấy, Gia Bảo luôn có người chồng ở bên.

Khi nhìn thấy vợ quằn quại sau mỗi đợt hóa trị, người đàn ông vốn cứng rắn như anh đều rơi nước mắt. Thậm chí, để vợ không cảm thấy cô đơn, lạc lõng khi phải cắt đi mái tóc dài, anh đã nhờ vợ cạo trọc đầu mình. Dù đó chỉ là hành động nhỏ nhưng nó khiến Gia Bảo cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất trên đời, giúp cô có thêm niềm tin chống chọi lại căn bệnh quái ác.

 Hành động này của chồng khi biết tin người vợ xinh đẹp bị ung thư khiến nhiều người rơi lệ
 Hành động này của chồng khi biết tin người vợ xinh đẹp bị ung thư khiến nhiều người rơi lệ

Vì tình yêu, họ có thể làm tất cả cho nhau. Kể cả khi mọi người cho rằng đó là điều điên rồ đi chăng nữa…

Vì thế, dù đang ở trong tình cảnh sắp mất tất cả nhưng Gia Bảo luôn nở nụ cười thật tươi vì cô nhận ra sự quan trọng của mình với những người xung quanh. Đặc biệt là người chồng và đứa con đang thành hình trong bụng.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, Gia Bảo đã nhận về rất nhiều lời động viên từ cư dân mạng. Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, cô đã nhận về hàng chục nghìn lượt thích và gần 200 bình luận.“Chị phải thật mạnh mẽ đấy nhé! Em tin là chị sẽ vượt qua được sự khắc nghiệt của số phận.”, hay “Chồng bạn là một người đàn ông thực thụ đấy, vì thế hãy trân trọng và đừng phụ lòng anh ấy khi còn có thể nhé!”… – là những lời động viên chân tình từ bạn bè, người thân và cả những người chưa từng quen biết.

Thế mới thấy, tình yêu đích thực không chỉ cùng nhau chia sẻ những khi cuộc sống gặp nhiều niềm vui mà phải ở bên san sẻ cho nhau cả nỗi buồn. Và vì không biết ngày mai sẽ ra sao nên hãy yêu nhau bằng tình cảm chân thành nhé!

Theo Một thế giới

03:34 05/07/2016Vợ - Chồng

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm