2 con nhỏ quỳ bên thi thể cha, không có nổi giường khâm liệm

Theo đó, vào chiều ngày 2/5, lãnh đạo UBND thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên Huế) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một người đàn ông 37 tuổi chết trong tư thế treo cổ, nghi tự tử.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là anh N.H.K (SN 1979), trú Tổ dân phố An Hải, thị trấn Thuận An.

Được biết, vào khoảng 10h30 ngày 2/5, vì không thấy K. rời nhà đi làm như mọi khi, người thân đến hỏi thăm thì tá hỏa phát hiện anh này đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Hàng xóm cho biết, anh K. làm nghề bán hàng bánh kẹo trên các tuyến xe đường dài. Vợ K. cũng không có nghề nghiệp ổn định, thời gian gần đây làm thủ tục đi xuất khẩu lao động, nhưng hồ sơ bị trả về do gặp một số trục trặc. Cách đây vài hôm, giữa K. và vợ xảy ra cãi vã, nên chị này đã rời nhà.

 2 con nhỏ quỳ bên thi thể cha, không có nổi giường khâm liệm

Hai người con ở chùa về bên cạnh thi thể anh K.

Vợ chồng K. có đến 4 người con. Vì gia cảnh khó khăn, vợ chồng K. lại hay xảy ra mâu thuẫn nên các con phải cậy nhờ sự bảo bọc của nhà chùa.

Khi hay tin ba mất, hai người con lớn của K. đã xin chùa trở về nhà. Nhìn cảnh hai đứa nhỏ quỳ bên thi thể cha đặt dưới sàn xi măng, bên trong ngôi nhà không có nổi một chiếc giường kê để chuẩn bị khâm liệm, nhiều bà con lối xóm không cầm được nước mắt.

Ủy ban MTTQVN thị trấn Thuận An tiến hành vận động nhân dân địa phương, bà con lối xóm, các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ để cùng gia đình lo hậu sự cho anh K.

Theo Người đưa tin

12:36 03/05/2016 Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm