4 em học sinh tiểu học ở Hà Nội "mất tích" sau khi lên xe buýt

Ngày 9/3, sau khi tan học, 4 bé gái học tại trường tiểu học Bế Văn Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội) đã tự ý lên xe buýt rồi sau đó không trở về nhà khiến gia đình và nhà trường lo lắng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, một facebook cá nhân mang tên D.N đã đăng tải thông tin về việc 4 bé gái bị mất tích sau khi lên xe buýt: "VOV chiều nay 9/3/2016 đưa tin có 4 cháu bé gái tiểu học Bế Văn Đàn, tất cả đều cao dưới 1m5 tự ý rủ nhau lên xe buýt 01 và theo lời phụ xe, các cháu xuống bến gần Đại học Ngoại Ngữ. Đến 19h49, các bé vẫn chưa về nhà".

4 em học sinh tiểu học ở Hà Nội

 Dòng chia sẻ từ facebook gây xôn xao.

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại và lo lắng cho tính mạng cũng như tung tích của các em học sinh nhỏ tuổi. Theo thông tin trên, các cháu bé đều cao dưới 1,5 mét, tự ý rủ nhau lên xe buýt tuyến 01 rồi xuống xe ở điểm dừng gần trường Đại học Ngoại Ngữ và không thấy trở về.

Xác nhận thông tin với PV, phía kênh VOV (tần số 91 Hz) cho hay, kênh này có tiếp nhận thông tin từ phía gia đình các cháu bé và đã thông báo lên hệ thống. Đến 19h49 phút, tổng đại VOV tiếp tục thông tin 4 học sinh trên vẫn chưa về, gia đình cũng chưa nhận được tin tức về các em khiến nhiều người lo lắng. 

4 em học sinh tiểu học ở Hà Nội

 Trường tiểu học Bế Văn Đàn - (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, đến 22h21, bà Mai Tố Quyên (hiệu trưởng trường Tiểu học Bế Văn Đàn) cho hay, các em học sinh trên vừa được các gia đình đón về an toàn. Theo hiệu trưởng, trong khi gia đình và nhà trường đang đi tìm và nhờ nhiều kênh thông tin thì các em đã tự tìm được đường về nhà.


Theo Trí Thức Trẻ

06:51 10/03/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm