Bắt chước hôn nhau trên xe như Hậu Duệ Mặt Trời, cặp đôi bất ngờ nhận cái kết đắng

Học theo cách hôn trên xe trong bộ phim "gây bão" thời gian gần đây, cặp đôi không ngờ gặp tai nạn khi lao xe xuống bụi cây.

Mới đây, một vụ tai nạn rất hi hữu bất ngờ xảy ra tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, gây xôn xao dư luận trong vùng. Mặc dù, đó chỉ là một tai nạn nhỏ và nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, thế nhưng nguyên nhân gây tai nạn lại khiến người nghe phải dở khóc dở cười vì quá bi hài.

Sự việc xảy ra vào ngày 29/4 vừa qua, một anh chàng tại thành phố Thái Châu, Giang Tô, Trung Quốc, đã chở bạn giá dọc theo đường Dương Giang. Trong khi người yêu đang lái xe thì cô gái ngồi ngay ghế bên cạnh để xem phim Hậu Duệ Mặt Trời. Tuy nhiên, điều đáng nói là khi cô nàng xem đến cảnh tượng thượng sĩ Seo Dae Young dù đang lái xe nhưng vẫn quay sang hôn Yoon Myung Yoo đắm đuối. Ngay lúc đó, anh chàng này cũng quay sang để làm điều đó với người yêu nhưng không hề biết rằng để làm được điều đó Seo Dae Young đã phải để xe chạy ở chế độ lái tự động.

 Bắt chước hôn nhau trên xe như Hậu Duệ Mặt Trời, cặp đôi bất ngờ nhận cái kết đắng

Cuối cùng, do anh nghiêng người nên chiếc xe mất thăng bằng, đi lệch đường và lao thẳng xuống bụi cây bên đường. Rất may mắn là không ai bị thương nghiêm trong mà chỉ có anh chàng bị khâu 5 mũi do đập đầu vào cửa kính ô tô.

 Bắt chước hôn nhau trên xe như Hậu Duệ Mặt Trời, cặp đôi bất ngờ nhận cái kết đắng

Ngay sau khi sự việc này được đăng tải trên Sina, câu chuyện đã thu hút tới hàng ngàn bình luận của dân mạng. Thậm chí, không ít người cho rằng không thể chấp nhận được hành động ngớ ngẩn của anh chàng này.

Theo Trí Thức Trẻ
01:47 02/05/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm