Bị ô tô đồ chơi đâm trúng, người phụ nữ ăn vạ đòi bồi thường

Sau khi bị chiếc ô tô đồ chơi đâm trúng, một người phụ nữ cao tuổi ở Trung Quốc đã nhất quyết ngồi bệt dưới đường để đòi bồi thường thỏa đáng.

Toàn bộ màn ăn vạ có một không hai được quay lại ở thành phố Changde, Hồ Nam, Trung Quốc vào ngày 13/2 vừa qua.

Từ đoạn video có thể thấy người phụ nữ ngồi bệt dưới đường, tay đặt lên nắp ca pô của chiếc ô tô đồ chơi, trong khi đó, 1 cô bé khoảng chừng 5 tuổi đang đứng khép nép, nắm chặt tay mẹ.

Không rõ vụ va chạm xảy ra như nào và hậu quả thương tích ra sao, tuy nhiên, 1 người đi đường đã quay lại phản ứng của người phụ nữ sau đó.

Theo những gì được quay lại, người phụ nữ cho biết chiếc ô tô đồ chơi đã hoạt động trên vỉa hè mà không có giấy phép. Có vẻ như cô chỉ cố gắng cãi lấy được mà không thèm mảy may quan tâm rằng đó thực ra là 1 món đồ chơi của trẻ con.

Bị ô tô đồ chơi đâm trúng, người phụ nữ ăn vạ đòi bồi thường
Người phụ nữ cho biết cô đã bị gãy tay.

Sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người đồng tình với tranh luận của người phụ nữ trong đoạn video rằng do xương của cô dễ gãy nên cô cần được giúp đỡ. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng đây chỉ là màn kịch được tạo ra để gây chú ý dư luận.

Theo Trí Thức Trẻ

08:38 25/03/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm