Bố lái xe tải không may cán con gái 2 tuổi tử vong thương tâm

Vụ tai nạn thương tâm được cho là anh Điệp điều khiển xe tải đi chở cát về xây nhà, nhưng không để ý thấy con gái đang chơi gần xe. Người cha này lái xe đã vô tình cán trúng con gái khiến cô bé tử vong thương tâm.

Chiều 19/4, thông tin từ UBND xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày trên địa bàn đã xảy ra vụ tai nạn khiến bé gái 2 tuổi tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 19/4 tại xóm 6, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm trên chị Nguyễn Thị Hoa phát hiện con gái là cháu Nguyễn Thị H. (2 tuổi) nằm trên vũng máu nơi có bánh xe tải cán qua.

Bố lái xe tải không may cán con gái 2 tuổi tử vong thương tâm

 Hàng xóm đến chia buồn với gia đình khi hay tin bé H. gặp nạn tử vong

Ngay lập tức, người mẹ này hô hoán mọi người đến đưa cháu H. đi cấp cứu ở bệnh viện, nhưng cháu bé đã tử vong. Trước đó, anh Nguyễn Văn Điệp, bố cháu H., vừa lái xe tải của gia đình đi chở cát về xây nhà. Có thể lúc lái xe người cha này không may đã cán trúng con gái mình.

Được biết, vợ chồng chị Hoa, anh Điệp đang xây nhà. Cháu H. là con gái đầu lòng của vợ chồng anh Điệp. Hiện, chị Hoa đang mang thai đứa thứ hai.

Chiều cùng ngày, người thân đã tổ chức lễ mai táng cho bé H. theo phong tục địa phương.

Theo An ninh Thủ đô
09:59 19/04/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm