Bốn học sinh tiểu học ở Hà Nội nghi đi lạc sau giờ học đã về nhà an toàn

Sau giờ tan học, 4 bé gái tự rủ nhau lên xe đến một địa điểm khác chứ không về thẳng nhà, khiến các phụ huynh đổ xô đi tìm trong hoang mang và lo lắng.

Theo đó, vào tối nay 9/3, một Facebooker đăng tải dòng tâm trạng đầy lo lắng thông báo nội dung về việc 4 bé gái là học sinh trường Tiểu học Bế Văn Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội) tự ý rủ nhau lên xe buýt rồi sau đó không trở về nhà khiến gia đình và nhà trường hoang mang và thông tin lên truyền thông đại chúng. Ngay sau đó, rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại và lo lắng cho tính mạng cũng như tung tích của các em học sinh nhỏ tuổi…

Bốn học sinh tiểu học ở Hà Nội nghi đi lạc sau giờ học đã về nhà an toàn
Dòng trạng thái về vụ việc được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội.

Theo thông tin chia sẻ, các cháu bé đều cao dưới 1,5 mét, tự ý rủ nhau lên xe buýt tuyến 01. Sau khi tìm hiểu, gia đình các cháu bé được biết, các cháu này xuống xe ở điểm dừng gần trường Đại học Hà Nội, trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Xác nhận thông tin với PV, phía kênh VOV (tần số 91 mhz) cho hay, kênh này có tiếp nhận thông tin từ phía gia đình các cháu bé và đã thông báo lên hệ thống. Đến 19h49 phút, tổng đại VOV tiếp tục thông tin 4 học sinh trên vẫn chưa về, gia đình cũng chưa nhận được tin tức về các em, khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Bốn học sinh tiểu học ở Hà Nội nghi đi lạc sau giờ học đã về nhà an toàn
Sự việc khiến các phụ huynh có con nhỏ hết sức lo lắng (hình minh họa)

Đến 22h21 phút cùng ngày, xác nhận lại sự việc với PV, bà Mai Tố Quyên, hiệu trưởng trường Tiểu học Bế Văn Đàn, cho hay, đến thời điểm này các em học sinh trên vừa được các gia đình đón về nhà an toàn. Theo hiệu trưởng, trong khi gia đình và nhà trường đang đi tìm và nhờ nhiều kênh thông tin thì các em đã tự tìm cách về nhà.

Trong khi đó, một thông tin từ VOV giao thông cho biết: 4 em học sinh này không lên xe buýt mà tự bắt taxi sau giờ tan học từ Phù Lỗ, Đông Anh đến địa chỉ 135 Lạc Long Quân. Người dân phát hiện thấy đã gọi báo cho VOV giao thông. Sau đó, 1 trong số 4 em đã mượn điện thoại gọi gia đình đến đón về nhà.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu thông tin để cảnh báo cho người dân về tình trạng tương tự.


Theo Trí Thức Trẻ
03:45 10/03/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm