Clip: Cô bé ngồi xe lăn nói chuyện cực duyên khiến dân mạng đổ gục

Dù không có được hình hài lành lặn nhưng cô bé không trực tiếp ngả tay xin tiền mà tạo cho mọi người niềm vui để kiếm tiền bằng sự duyên dáng, hồn nhiên, lạc quan khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Một clip quay lại cảnh nói chuyện của cô bé ngồi xe lăn vô cùng hoạt bát và duyên dáng với mọi người đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù cơ thể không lành lặn như người bình thường nhưng sự nhanh nhẹn, cách nói chuyện như rót mật của cô bé khiến cho mọi người đều phải đổ đứ đừ.

Clip: Cô bé ngồi xe lăn nói chuyện cực duyên khiến dân mạng đổ gụcClip: Cô bé ngồi xe lăn nói chuyện cực duyên khiến dân mạng đổ gục

 Clip: Cuộc nói chuyện cực duyên và đáng yêu của cô bé ngồi xe lăn với người dân - (Nguồn: Facebook Liên Nguyễn).

Theo chia sẻ của cô bé, em tên Trang, 16 tuổi, do bố mẹ ở nhà làm ruộng, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên em đi kiếm tiền phụ giúp gia đình. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của cô bé là em không trực tiếp ngả tay xin tiền, em giúp mọi người có những giây phút vui vẻ, thoải mái bằng cách nói chuyện đưa đẩy, rất có duyên. Đặc biệt, bất cứ khi nào được mọi người cho tiền, em đều nở nụ cười rất dễ thương. Ở cuối clip, khi được mọi người yêu cầu hát một bài, dù mệt nhưng cô bé cũng rất nhiệt tình thể hiện một trích đoạn Thị Mầu lên chùa ngọt lịm.

Clip: Cô bé ngồi xe lăn nói chuyện cực duyên khiến dân mạng đổ gục

 Những cử chỉ đáng yêu của cô bé khiến mọi người có được những tràng cười vui vẻ - (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi được chia sẻ, clip đã khiến cho người dùng mạng hào hứng và thích thú. Rất nhiều người cho rằng cách sống yêu đời, lạc quan, vượt lên những khiếm khuyết của bản thân là điều rất đáng ngưỡng mộ. Dù không có khả năng lao động nhưng bằng cái duyên vốn có và nghệ thuật ăn nói, cô bé khiến nhiều người có thêm niềm vui và niềm tin vào cuộc sống.

"Đáng yêu quá... Dù em ấy không được như mọi người nhưng em ấy biết mang nụ cười đến cho mọi người. Tự mình kiếm ra đồng tiền. Đáng nể phục", facebook-er T.T hào hứng bình luận.

"Nể em ấy quá, dù bản thân thế nào đi nữa nhưng em ấy cũng yêu đời, lạc quan, ngưỡng mộ thật", một thành viên khác cũng chia sẻ.

Facebook-er T.H gửi tới cô bé lời động viên: "Người ta đưa tiền em mở nụ cười kèm theo lời cám ơn rất dễ thương. Quả thật cho tiền những người như em ít hay nhiều mình cũng cảm thấy ấm lòng. Cầu chúc cho em sức khỏe, niềm vui, an lành".

Qua tìm hiểu, được biết clip được quay tại đền Kiếp Bạc ở Hải Dương cách đây 4 ngày. Sau khi xem clip cũng đã có rất nhiều người nhận ra và chia sẻ lại ấn tượng tốt đẹp với cô bé này. 

Không chỉ mang tới nụ cười cho mọi người, clip ngắn đã mang lại thông điệp ý nghĩa rằng cuộc đời dù còn nhiều khó khăn nhưng hãy luôn nở nụ cười trên môi và kiếm tiền bằng chính sức mình.


Theo Trí Thức Trẻ

07:12 11/03/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm