Clip: Gã "yêu râu xanh" bị chị em phụ nữ đánh hội đồng trên xe buýt

Một đoạn video ghi lại cảnh gã yêu râu xanh bị các chị em phụ nữ đánh hội đồng trên xe buýt can tội giở thói dâm dê giữa chốn công cộng hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, khiến cho ai nấy xem xong đều hả hê vô cùng.


Đoạn video khiến các cư dân mạng vô cùng hả hê và đang được chia sẻ chóng mặt.

Vào lúc 17 giờ ngày 28/4, trên một tuyến xe buýt vào giờ tan tầm tại Thổ Nhĩ Kỳ, rất đông người đang đứng chen chúc chờ đến trạm dừng của mình, bỗng nhiên một tên yêu ranh xanh cố tình để lộ ra bộ phận nhạy cảm của mình và áp sát vào người một phụ nữ đứng bên cạnh.

Rất không may cho hắn, người phụ nữ này đã phát hiện ra hành vi đồi bại và phản kháng quyết liệt. Không những vậy, rất đông hành khách nữ có mặt trên xe lúc đó cũng lao vào đánh hội đồng gã dê xồm.

Clip: Gã

 Sau khi bị phát hiện, gã yêu râu xanh bị các chị em phụ nữ quây vào dạy cho một bài học nhớ đời.

Ban đầu, một người phụ nữ tặng cho hắn vài cái bạt tai và chửi mắng hắn thậm tệ. Tiếp theo, người phụ nữ đứng bên cạnh gã đàn ông bệnh hoạn cũng lên tiếng, đồng thời đánh mạnh vào đầu và lưng của hắn ta. Và sau đó, gần như toàn bộ hành khách nữ trên chuyến xe buýt đã cùng hợp lực dạy cho gã dê xồm một bài học nhớ đời, có người thậm chí còn giơ chân đạp vào người hắn không thương tiếc.

Bất ngờ bị công kích, gã đàn ông hoảng loạn định tháo chạy khỏi xe buýt, nhưng bị mọi người chặn lại.

Tài xế xe buýt thấy việc bất bình nên cũng đồng lòng cùng mọi người chở thẳng tên dê xồm tới đồn cảnh sát gần đó. Và tất nhiên, hắn ta đã nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi quấy rồi tình dục của mình.

Clip: Gã

 Người mắng chửi, người đấm, người đá không thương tiếc... vào kẻ bệnh hoạn.

Đoạn video ghi lại cảnh gã yêu râu xanh bị chị em phụ nữ đánh hội đồng trên xe buýt được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội và nhận được vô số lời bình luận đầy hả hê của các cư dân mạng. Đa phần mọi người đều ca ngợi hành động của những hành khách trên chuyến xe, đồng thời tỏ ra cực kỳ vui sướng sau khi xem video: "Các chị em làm tốt lắm!", "Phải thế chứ! Cho mấy tên bệnh hoạn ấy biết thế nào là sức mạnh của chị em phụ nữ!", "Em xem mà thấy đã quá các bác ạ!"...

Bên cạnh đó, cũng có không ít người cảm thấy hắn ta bị xử như thế là còn quá nhẹ và nhắn nhủ các chị em cần phải mạnh tay hơn nữa: "Trời ơi, tôi mà ở đó thì hắn chết với tôi!", "Ôi, sao mọi người đánh nhẹ thế! Với những kẻ đốn mạt như thế này thì cần phải ra tay mạnh bạo vào!"...

Clip: Gã

 Hành động này của các nữ hành khách đã nhận được sự đồng tình cực lớn của dư luận.

Clip: Gã

 Nhưng một số người cho rằng gã biến thái trên bị trừng trị vẫn chưa thích đáng.

Theo Đình Đình / Trí Thức Trẻ

07:35 05/05/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm