Cướp xe chở vàng táo tợn ngay trước cửa nhà ở Hà Nội

Đưa thùng vàng và tiền lên xe ô tô, ông Phi chạy vào nhà chỉ trong chốc lát nhưng đến khi đi ra thì chiếc xe ô tô chở vàng của mình đã bị tên cướp lái xe chạy mất. Ông hô hoán mọi người đuổi theo nhưng không kịp.

Khoảng 7h sáng nay (7/1), trên đường Bế Văn Đàn, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội đã xảy ra một vụ cướp vàng nghiêm trọng.

Cướp xe chở vàng táo tợn ngay trước cửa nhà ở Hà Nội

 Địa điểm trước cổng nhà ông Phi nơi xảy ra vụ cướp.

Theo đó, vào thời điểm trên, ông Vũ Đức Phi (56 tuổi), trú tại số nhà 77 phố Bế Văn Đàn, chủ tiệm vàng Phi Đoan đang chuẩn bị chở thùng vàng và tiền từ nhà ra tiệm vàng của mình thì đã xảy ra vụ cướp vàng táo tợn.

Sau khi cho vàng, tiền lên xe, ông Phi liền vào nhà có tí việc rồi chạy ra. Thế nhưng, chỉ trong nháy mắt một thanh niên bất ngờ chạy tới lái xe ô tô chạy mất. Ông Phi quay ra không thấy xe đâu, vội hô hoán mọi người đuổi theo nhưng không kịp.

Sự việc khiến cả con phố Bế Văn Đàn xôn xao, bàn tán. Nhiều người bàng hoàng trước tính manh động của kẻ cướp và chê trách nạn nhân bất cẩn.

Cướp xe chở vàng táo tợn ngay trước cửa nhà ở Hà Nội

 Ông Kỳ (bố của ông Phi) kể lại sự việc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Phi đã nhanh chóng trình báo cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc điều tra xác minh.

Kể lại sự việc với chúng tôi, cụ ông Vũ Thiên Kỳ, bố của ông Phi cũng là nhân chứng vụ việc cho biết, lúc đó ông đang lúi húi dọn hàng bán nước trước cổng nhà thì thấy một thanh niên bước lên xe.

“Ban đầu tôi cứ nghĩ là con cháu trong nhà nên không để ý, nhưng chỉ trong phút chốc tên này đã lái xe bỏ chạy theo hướng Bệnh viện Hà Đông rồi lao nhanh ra đường Quang Trung. Lúc sau linh tính có điều không yên tôi liền gọi con trai ra thì tên cướp đã bỏ chạy”, ông Kỳ nói.

Cướp xe chở vàng táo tợn ngay trước cửa nhà ở Hà Nội

 Tiệm vàng cách nhà ông Phi không xa.

Theo ông Kỳ, thông thường sáng nào con trai ông cũng tự mình lái xe chở vàng đi từ nhà ra tiệm cách đó khoảng 500 mét. Con trai ông kinh doanh vàng đã mấy chục năm và khá nổi tiếng ở quận Hà Đông.

Khi được hỏi về số tiền, vàng bị mất, ông Kỳ cho biết: "Tôi không biết con số chính xác, nhưng chắc là nhiều vì phải hai người khiêng lên xe".

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi, Đại úy Nguyễn Anh Tuấn, Phó trưởng Công an phường Quang Trung cho biết hiện sự việc đã được Công an quận vào cuộc điều tra, truy bắt tên cướp.


Theo Trí thức trẻCận cảnh video viên dầu cá Omega 3 Trung Quốc ăn thủng hộp xốp, kinh hoàng

10:05 07/01/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm