Hà Nội: Người mẫu "catwalk" ngay giữa đường với trang phục kì lạ

Đây là màn trình diễn thời trang khá lạ mắt cùng xiếc tung hứng trên xe đạp nhằm thu hút khách đến với nhà hàng bia trên phố Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội).

Chiều 11/4, người dân tham gia giao thông tại ngã tư Vũ Phạm Hàm - Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) vô cùng ngạc nhiên trước sự xuất hiện của một dàn người mẫu trong trang phục kì lạ như chú hề đi cà kheo, con sư tử, các cô gái bikini váy vóc đủ màu sắc đến những người đàn ông cởi trần mang theo phụ kiện... uốn éo dọc con đường.


 Dàn người mẫu biểu diễn giữa ngã tư đường phố Hà Nội - (Nguồn: facebook)


 Các cô gái diện quần áo váy vóc với màu sắc lòe loẹt - (Nguồn: Facebook)

Qua tìm hiểu, được biết, đây là một show trình diễn thời trang nhân dịp khai trương của một quán bia trên phố Trung Hòa (Hà Nội). Sự xuất hiện của những người mẫu này thu hút sự quan tâm của người đi đường khiến giao thông qua khu vực này bị ách tắc.

Anh Minh (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: "Chiều nay mình có đi qua đoạn đường đó thì thấy một dàn các nam thanh nữ tú diễn trang phục rất kì quặc như thời xưa. Vì tò mò nên cũng đứng lại xem, chỉ thấy buồn cười thôi chứ cũng không có gì đặc biệt lắm".

Chị Hoa (Hà Đông, Hà Nội) cho biết: "Lố lăng quá, ăn mặc như thế xong đứng hết cả ra giữa đường, chắn cả lối đi lại, toàn những hình thù gì lạ lắm, ngăn cả đường không cho ai đi, thật vô duyên hết sức".

Hà Nội: Người mẫu

Trang phục thời trang kì lạ được biểu diễn ngay trên vạch người đi bộ.

Hà Nội: Người mẫu

Trang phục của các diễn viên gây sự tò mò, chú ý của người tham gia giao thông

Hà Nội: Người mẫu

 Được biết đây là show trình diễn của 1 nhà hàng bia tươi nằm trên phố Trung Hòa.

Hà Nội: Người mẫu

Hà Nội: Người mẫu

 Những trang phục gây tranh cãi trong show diễn của nhà hàng vào một dịp lễ trước đó 

Theo Phương Ly / Trí Thức Trẻ


07:37 12/04/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm