Hà Nội: Phẫn nộ tài xế gây tai nạn bỏ chạy lúc rạng sáng

Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đang truy tìm chiếc xe gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Trước đó, vào lúc 4h ngày 9/10, trên QL 1A (cũ) thuộc địa phận xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Hậu quả làm bà Vũ Thị Chăm, sinh năm 1963, cùng trú trên địa bàn bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Theo một số người bán hàng ở khu vực trên, khi bà Chăm đang đạp xe đi chợ thì bị chiếc xe ô tô tải đi theo hướng Phú Xuyên – Hà Nội đâm vào gây tai nạn.

Sau khi xảy ra vụ việc, tài xế bỏ mặc nạn nhân nằm ở đường và đi thẳng, một số người đang dọn hàng ở đối diện đó chạy đến cấp cứu nạn nhân và giữ chiếc xe lại, nhưng không kịp.

Người dân cũng cho biết, họ chỉ kịp nhận diện được chiếc xe gây tai nạn là xe tải loại 1,4 tấn, màu xanh BKS 29C 016.xx (chưa rõ hai số cuối).


Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Được biết, bà Vũ Thị Chăm có hoàn cảnh khó khăn, chồng mới mất, kinh tế gia đình phụ thuộc vào việc buôn bán của bà. Ngày nào, bà Chăm cũng phải đi chợ từ mờ sáng.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực thu thập từ tất cả các nguồn tin, rà soát trên các dữ liệu để truy tìm chiếc xe gây ra tai nạn.

Ai biết thông tin liên quan đến vụ việc trên, xin liên hệ thông báo cho số điện thoại 0912715237.


Theo Trí thức trẻ

10:33 10/10/2015Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm