Hai anh em sinh đôi giết người, nhét vào bao tải, quăng xuống sông

Chỉ sau vài giờ từ khi nhận được tin trình báo có xác chết phân hủy đựng trong bao tải ở trên sông, Công an tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc điều tra, làm rõ 2 đối tượng liên quan đến vụ án mạng.

Hai anh em sinh đôi giết người, nhét vào bao tải, quăng xuống sông

Rất đông người dân tụ tập tại hiện trường vào tối 17/6 ở địa điểm phát hiện thi thể người phụ nữ trong chiếc bao tải. Ảnh: Hưng Thơ.

Sáng 18/6, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, vào 18h ngày 17/6, ông Tịnh (trú tại Nhan Biều 3, Triệu Thượng, Triệu Phong, Quảng Trị) phát hiện một bao tải bốc mùi hôi ở đoạn sông sát cầu Mỏ Vịt (phường An Đôn, thị xã Quảng Trị). Sau khi nhận được tin báo này, Công an thị xã Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu, phát hiện bên trong bao tải chứa thi thể một phụ nữ đang phân hủy.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Công an thị xã Quảng Trị đã xác định được danh tính của nạn nhân, là bà Trần Thị Gái (51 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Hải Phú, huyện Hải Lăng, Quảng Trị). Theo trình báo của gia đình, bà Gái làm nghề thu mua phế liệu, bà "mất tích" khoảng 18-19h ngày 7/6.

Ngay trong đêm, cơ quan điều tra, Công an tỉnh Quảng Trị đã khám nghiệm tử thi, làm rõ vụ việc.

Trung tá Trần Hữu Sơn - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị (PC45) cho biết, sau khi xác định được 2 đối tượng là anh em sinh đôi - Mai Xuân Đức và Mai Xuân Phúc (SN 1998, trú tại khu phố 1, phường An Đôn, thị xã Quảng Trị) có liên quan, cơ quan chức năng đã tiến hành đấu tranh, đến khoảng 22h30 ngày 17/6, hai đối tượng Đức và Phúc khai nhận tội ác mà mình gây ra.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 7/6, bà Gái liên lạc bằng điện thoại với 2 đối tượng trên, rồi hẹn ra gần cầu Mỏ Vịt để trao đổi phế liệu. Khi bà Gái đến nơi, Mai Xuân Phúc ôm ghì lấy bà Gái, còn Mai Xuân Đức dùng kéo đâm bà Gái đến chết, sau đó để xác vào bao tải rồi vứt xuống sông.

Quá trình khám nghiệm tử thi, chiếc kéo mà Đức dùng để đâm bà Gái vẫn còn nguyên trên cổ nạn nhân. Cơ quan chức năng cũng đã thu giữ áo quần được vứt ở vườn nhà của hai đối tượng, số áo quần này mặc trong lúc gây án. Động cơ khiến Đức và Phúc giết bài Gái là để cướp tài sản.

Được biết, hai đối tượng Mai Xuân Phúc và Mai Xuân Đức nghiện game và thường xuyên bán phế liệu cho nạn nhân. Bà Gái sống với con gái là T.T.N (hiện là sinh viên của một trường tại Quảng Trị). Bà Gái làm nghề thu lượm ve chai để mưu sinh đã lâu.

Theo Lao động
02:58 18/06/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm