Kết bạn trên Facebook, bé gái 15 tuổi bị nhóm bạn lừa đi nhà nghỉ hiếp dâm

hêm một cô gái bị hiếp dâm khi nhẹ dạ đi chơi với bạn bè quen trên Facebook.

Ngày 24-3, xử sơ thẩm, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt Lê Quang Linh (SN 1997, quê Hà Nam) 15 năm tù, Dương Minh Hoàng (SN 2000, quê Bình Dương) 9 năm tù, Vũ Hải Đạt (SN 1999, quê Bình Dương) 8 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Kết bạn trên Facebook, bé gái 15 tuổi bị nhóm bạn lừa đi nhà nghỉ hiếp dâm
3 bị cáo Linh, Hoàng, Đạt đang được áp giải ra xe.

Theo cáo trạng, Linh, Hoàng và Đạt là bạn bè chơi chung với nhau. Nguyễn Thị H. (SN 2000) quen biết với 3 người trên mạng xã hội facebook từ năm 2014.

Khoảng 18 giờ ngày 27/2/2015, Linh điện thoại rủ H. đi chơi và hẹn gặp nhau trước cổng siêu thị Vinatex thuộc khu phố 6, phường Thới Hoà, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Khi đến nơi hẹn, Linh điều khiển xe chở H. đến nhà Hoàng thì gặp Đạt và Trần Văn Động (SN 1988, quê Cần Thơ).

Khoảng 19 giờ cùng ngày, 5 người đến quán cháo vịt tại khu phố 3B, phường Thới Hoà nhậu. Đến 21 giờ cùng ngày thì H. say rượu, Hoàng điều khiển xe mô tô giữ H. ngồi giữa, Linh ngồi sau ôm H., còn Động chở Đạt về. Trên đường đi, H. không chịu ngồi xe cùng Hoàng và Linh với lý do chỉ thích Đạt nên Hoàng dừng xe ở lề đường và kêu Động quay lại chở Đạt ra.

Kết bạn trên Facebook, bé gái 15 tuổi bị nhóm bạn lừa đi nhà nghỉ hiếp dâm
Khuôn mặt non choẹt của một trong số những bị cáo.

Khi Đạt đến nơi, sợ về nhà gia đình H. sẽ chửi nên Hoàng, Linh và Đạt quyết định chở H. vào nhà nghỉ. Sau khi đi một vài địa điểm nhưng không thuê được vì H. khóc, cả nhóm tìm được một nhà nghỉ ở khu phố 4, phường Thới Hoà (riêng Động đã đi về trước).

Linh, Hoàng, Đạt thống nhất cùng quan hệ tình dục với H. 

Khoảng 23 giờ cùng ngày, Linh và Hoàng chạy về nhà. Trong lúc nói chuyện, Linh nhớ đến chiếc điện thoại của H. trong nhà nghỉ nên rủ cả nhóm quay lại để lấy chiếc điện thoại lấy bán chia tiền tiêu xài. 

Sáng ngày 28/2/2015, Đạt chở H. đến một tiệm Internet gần đó chơi game thì được chia 50.000 đồng tiền bán điện thoại.

Chiều cùng ngày, H. về nhà kể chuyện bị giao cấu và lấy điện thoại cho ông Nguyễn Văn Đoàn là cha H. nghe. Người cha sau đó làm đơn gửi công an phường Thới Hoà tố cáo Linh, Hoàng, và Đạt.

Tất cả nhân vật có liên quan đều chưa đủ 18 tuổi khi xảy ra vụ án. Qua sự việc trên, đòi hỏi gia đình cần có cách giáo dục chặt chẽ, quan tâm sát sao đến con em mình hơn để tránh những tình huống đáng tiếc tương tự.

Theo Mộc Cát / Trí Thức Trẻ

02:30 25/03/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm