Long An: Cởi truồng ‘quậy’ tưng đám cưới vì … không được mời!

Khó chịu vì bên nhà hàng xóm có đám cưới nhưng không mời, nghĩ mình bị coi thường ông H đã cởi hết quần áo chạy sang sân khấu… “quậy tưng bừng”.

Vụ việc bi hài “có một không hai” xảy ra ở thị trấn Tân Trụ (huyện Tân Trụ, tỉnh Long An). Cụ thể, vào khoảng 21h ngày 30/3, ông T.M.H. (45 tuổi) đi làm về trong tình trạng lướt khướt ngà men say. Ông H. dựng xe ngay trước cổng nhà rồi đi vào tắm.

Lúc này, nhà hàng xóm có đám cưới, khách ra vào đông nên một số người chủ động đưa xe ông H. vào phía trong hẻm.

Tuy nhiên, tắm xong thấy xe bị dắt vô hẻm, ông H lấy làm vô lý. Đã thế bản thân lại không được mời tham gia dự tiệc nên ông H. càng thêm tức giận.

Nghĩ hàng xóm coi khinh, trong bộ dạng “trần như nhộng” ông H. đã chạy sang nhà hàng xóm. Trước con mắt ngỡ ngàng của hàng trăm quan khách, ông H tiến lên sân khấu lắc lư, nhảy nhót theo điệu nhạc xập xình của ban nhạc.

Long An: Cởi truồng ‘quậy’ tưng đám cưới vì … không được mời!

Ông H. tại cơ quan chức năng (Ảnh Dân trí)

Thấy hình ảnh “nhức mắt” nhiều người đã tiến lên sân khấu yêu cầu ông H. dừng lại. Thế nhưng, càng can ngăn, ông H càng … nhảy khỏe hơn và liên tục chửi mắng, gây sự với những người trong đám cưới.

Thông tin trên báo Dân trí, ông H. là đối tượng có nhiều tiền án và đang bị quản thúc tại địa phương 6 tháng.

Biết không thể khuyên nhủ vị hàng xóm “quái dị” nên chủ nhà đã báo Công an thị trấn Tân Trụ đến giải quyết. Khi các cơ quan chức năng có mặt, ông H. vẫn lớn tiếng thách thức và tiếp tục đập phá một số đồ đạc trong đám cưới.

Thấy hành vi của ông H. ảnh hưởng đến trật tự an ninh xã hội, Công an thị trấn Tân Trụ đã sử dụng biện pháp mạnh để áp chế, đưa ông H. về trụ sở giải quyết.

Theo Dân Trí
02:14 03/04/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm