Màn xô xát trên đường khiến người xem "sởn da gà"

Nhiều người không khỏi ngán ngẩm, thở dài sau khi xem đoạn clip ghi lại màn xô xát của 2 bạn trẻ trên đường.

Trong clip được nói tới, một chàng trai đang ghì chặt đầu 1 cô gái xuống đường và liên tiếp có những hành động rất hung hãn, thô bạo đôi với cô gái.

Anh chàng không nhưng giật tóc, còn tát, đạp mạnh vào người đối phương - một cô gái chân yếu tay mềm. Không rõ nguyên nhân từ đâu dẫn tới màn xô xát này, thế nhưng hành động của chàng trai trong clip khiến người xem không khỏi bức xúc.


Chàng trai ghì chặt đầu cô gái xuống mặt đường. (Ảnh cắt từ clip)

Chàng trai ghì chặt đầu cô gái xuống mặt đường. (Ảnh cắt từ clip)Rồi có liên tiếp những hành động rất thô bạo đối với cô gái. (Ảnh cắt từ clip)

Rồi có liên tiếp những hành động rất thô bạo đối với cô gái. (Ảnh cắt từ clip)

Chưa dừng lại ở đó, điều khiến người xem bức xúc hơn đó thái độ của rất nhiều bạn trẻ có mặt vào thời điểm đó. Thay vì can ngăn, giúp đỡ bạn gái, các bạn trẻ này không ngừng hò reo cổ vũ và thậm chí là quay clip thể hiện sự hả hê, vui thích.

Theo người đăng tải clip thì những nhân vật chính đều còn đang ở độ tuổi học sinh. Vì những mâu thuẫn cá nhân mà các em sẵn sàng đáp trả lại bằng bạo lực, bất chấp đối phương là con gái.

"Không biết nguyên nhân là gì nhưng con trai đánh con gái thế kia là không thể chấp nhận được", thành viên Bích Thảo bình luận.

"Giờ cứ có chút mâu thuẫn là đụng chân đụng tay. Đã thế những người chứng kiến xung quanh còn hò reo, cổ vũ. Thật khó hiểu!", thành viên Trần Minh bình luận.

"Nhìn mặt thì các em vẫn còn là học sinh thôi, vậy mà giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực. Thật đáng sợ", thành viên Như Hoàn bình luận.

12:46 24/04/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm