Người dân đuổi đánh tài xế "xe điên" biển xanh gây tai nạn liên hoàn

Va quẹt với một số phương tiện trên đường nhưng vẫn rồ ga lao đi, "xe điên" đâm liên tiếp vào 1 ô tô 7 chỗ và tông vào hai bố con đi xe máy trên đường. Quá bức xúc, người dân đã đuổi theo, vây đánh tài xế trọng thương ngay tại hiện trường.

Vào khoảng 21h40 ngày 10/3 tại ngã ba Bia TP. Thanh Hóa (Thanh Hóa) đã xảy ra vụ đâm xe liên hoàn. Ngay sau đó, một số người dân đã đuổi theo chiếc xe gây tai nạn, lôi tài xế ra ngoài. Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi một số người vì quá bức xúc đã đánh đập khiến người này bị thương nặng.

Một vài nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: "Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô biển xanh 4 chỗ mang BKS 36B - 04.. (chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển trên đường Trường Thi đi về phía trung tâm TP. Thanh Hóa. Khi đi đến cầu Sâng (đường Trường Thi) chiếc xe này bất ngờ có biểu hiện bất thường rồi va chạm với một số xe đang lưu thông trên đường nhưng không dừng lại mà vẫn rồ ga lao đi. Một số người dân bức xúc đã lấy xe đuổi theo".

Người dân đuổi đánh tài xế

  Hiện trường vụ tai nạn.

Đến khu vực ngã ba Bia, chiếc xe biển xanh này đâm mạnh vào xe ô tô 7 chỗ đang từ lề đường đi ra, sau đó mất lái đâm vào 1 xe máy đang lưu thông và chỉ chịu dừng lại khi tông thẳng vào cột điện bên đường. 

Đúng lúc này, nhiều người dân chạy theo phía sau ùa đến đập phá cửa, kéo tài xế gây tai nạn ra ngoài đánh đập khiến người này bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Người dân đuổi đánh tài xế

 Chiếc xe gây tai nạn bị người dân đập nát mặt kính.

Người dân đuổi đánh tài xế

 Một số dụng cụ người dân quá bức xúc dùng để đánh tài xế

Tại hiện trường, xe máy nát phần đầu, mảnh vỡ văng tung tóe trên mặt đường, chiếc xe gây tai nạn bị người dân đập phá nhiều chỗ. Rất may khi đó hai bố con trên xe máy kịp nhảy ra ngoài nên không bị thương.

Người dân đuổi đánh tài xế

 Chiếc xe máy của hai bố con bị nát phần đầu sau tai nạn liên hoàn

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành xử lý vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


Theo Trí Thức Trẻ

07:11 11/03/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm