Nữ đạo chích giả bầu, nhét đồ ăn trộm trong bụng tại cửa hàng quần áo bị tóm gọn

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ ăn trộm trong cửa hàng quần áo bị bắt quả tang. Điều khiến người ta không ngờ tới là mánh khóe ăn trộm mới khá "tinh vi" của cô gái này.

Ăn trộm trong các cửa hàng quần áo, siêu thị không phải câu chuyện quá hiếm gặp, dù an ninh đã ngày càng được thắt chặt nhưng những "đạo chích" vẫn biết cách luồn lách và mang đồ ra ngoài thành công. Mới đây, người xem lại được phen sửng sốt khi chứng kiến một thủ thuật ăn trộm mới: giả bụng bầu và nhét đồ vào trong.


Một người, được cho là nhân viên cửa hàng đã rút ra được khoảng 4,5 chiếc áo, quần các loại ra. Nhìn qua có thể thấy, chiếc túi được may rất khéo léo khi có độ co giãn, nhét vừa được nhiều thứ vào bên trong. Người phụ nữ trộm đồ có vẻ rất bình thản nghe điện khi nhân viên cửa hàng khám người và lục đồ.

Nữ đạo chích giả bầu, nhét đồ ăn trộm trong bụng tại cửa hàng quần áo bị tóm gọn

Người phụ nữ vẫn thản nhiên nghe điện khi bị lục soát.

Tuy không rõ địa điểm và thời gian quay, có thể là tại một nước châu Phi, nhưng đoạn video được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội trong ngày hôm nay.  Sau khi xuất hiện, đoạn video này cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần mọi người đều rất giận dữ trước việc làm của người phụ nữ ăn trộm, đặc biệt là thái độ của cô ta khi bị bắt giữ.

Tuy nhiên, một bộ phận khác cho rằng chỉ vì vài món đồ mà phải đăng cả video của cô gái lên mạng xã hội như vậy là hơi quá đáng.

Nữ đạo chích giả bầu, nhét đồ ăn trộm trong bụng tại cửa hàng quần áo bị tóm gọn

Skye, Theo Trí Thức Trẻ

10:04 19/02/2017Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm