Nữ vận động viên bóng chuyền bất ngờ sinh con ngay sau khi thi đấu

Một nữ vận động viên trẻ tuổi bất ngờ sinh con sau khi tham gia một trận đấu bóng chuyền.

Theo Trang QQ News, sự việc hi hữu này xảy ra vào ngày 23/3 vừa qua, trên sân vận động ở quận Trường Hưng, thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Một người phụ nữ trẻ là vận động viên trong đội tuyển bóng chuyền đã sinh em bé sau khi kết thúc trận bóng trong phạm vi của giải đấu nữ trẻ.

Sự việc chỉ được phát hiện sau khi các nhân viên phụ trách vệ sinh của sân đấu bất ngờ khi thấy nhiều vết máu trên sàn và họ lần theo thì phát hiện người phụ nữ bên cạnh là một đứa trẻ sơ sinh.

Một nhân viên vệ sinh cho biết: "Sau khi trận đấu bóng chuyền kết thúc, chúng tôi đang làm nhiệm vụ dọn dẹp vệ sinh và bất ngờ nhìn thấy máu xuất hiện trên sàn nhà. Tôi nhanh chóng lần theo dấu máu và phát hiện một cô gái trẻ, vận động viên bóng chuyền với bàn chân dính đầy máu, bên cạnh cô ấy là một đứa trẻ".

Nữ vận động viên bóng chuyền bất ngờ sinh con ngay sau khi thi đấu
Nữ vận động viên bóng chuyền bất ngờ sinh con ngay tại sân bóng.

phòng chờ
Huấn luyện viên và cảnh sát lo lắng ngồi chờ bên ngoài phòng bệnh.

quần áo
Quần áo của nữ động viên được gói ghém cẩn thận.

Một nhân viên tiết lộ rằng, cô gái ở khoảng độ tuổi 20, mặc dù trên đùi và chân cô đầy máu nhưng trông cô gái vẫn khỏe khoắn không có dấu hiệu kiệt sức sau vụ sinh nở. Thông tin về nhân thân và đội bóng cô thi đấu không được tiết lộ. Nhiều ý kiến cho rằng, cô gái trẻ có thể đã không biết tình trạng thai sản của mình và vẫn tham gia thi đấu.

Vào 17h40 chiều hôm xảy ra sự việc, cả hai mẹ con nhanh chóng được đưa đến bệnh viện tỉnh Chiết Giang để điều trị cho đứa trẻ và cô gái trẻ sau khi sinh. Rất may, hai mẹ con trong tình trạng sức khỏe ổn định, không có dấu hiệu bất thường.

Đến 19h, thân nhân của người mẹ trẻ vẫn chưa xuất hiện. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nữ vận động viên bóng chuyền bất ngờ sinh con ngay sau khi thi đấu
Người mẹ và em bé trong tình trạng sức khỏe ổn định. Ảnh minh họa.


09:01 25/03/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm