Phụ huynh giật tóc, đổ mắm tôm lên đầu kẻ đánh con mình

Những hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái liên tiếp bị người phụ nữ đánh đập, chửi mắng, giật tóc và đổ mắm tôm lên đầu đang được mọi người chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.
Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip và những hình ảnh về vị phụ huynh vừa mắng chửi vừa giật tóc cô gái trước cổng một trường học ở Cẩm Phả, Quảng Ninh. Đỉnh điểm là vào cuối đoạn clip, người này đã đổ một túi nilon đựng đầy mắm tôm lên đầu cô gái.

Phụ huynh giật tóc, đổ mắm tôm lên đầu kẻ đánh con mình
Hình ảnh cô gái bị đổ toàn bộ mắm tôm lên đầu. Nguồn: Beatvn.

Theo tìm hiểu, cô gái trong đoạn clip có tên là T.P, sinh năm 1996 và hiện đang sống tại Quảng Ninh. 

Người phụ nữ đánh cô gái là phụ huynh của một em đã từng bị T.P đánh. Trước đó, T.P cùng với 4 người bạn của mình đã đánh, đổ mắm tôm lên đầu và vu cho con gái của người phụ nữ này tội cướp chồng. Sau khi biết chuyện, vị phụ huynh đã tìm đến gặp mặt T.P để trả thù.
 
Phụ huynh giật tóc, đổ mắm tôm lên đầu kẻ đánh con mình
Người phụ nữ mặc áo đỏ liên tiếp mắng chửi và đánh cô gái. Nguồn: Beat.vn.

Sau một hồi nói chuyện, không đợi T.P giải thích, vị phụ huynh này vừa đánh vừa chửi mắng cô gái vì đã gây sự với con gái của mình. Bất ngờ, một thanh niên từ phía sau đổ túi nilon đầy mắm tôm vào đầu T.P.

Sự việc thu hút rất nhiều bình luận và được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong khi nhiều người tỏ ra thông cảm cho vị phụ huynh vì quá tức giận khi con mình bị đánh thì nhiều bạn bày tỏ sự ái ngại với cách hành xử của một người lớn tuổi.

Theo Trí thức trẻ
05:04 15/10/2015Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm