f

Thực hư chuyện học trò rửa chân cho cô giáo ở Thái Bình

Hình ảnh nữ sinh mặc áo dài trắng đang ngồi trước mặt những người phụ nữ được cho là cô giáo để rửa chân đang gây tranh cãi nhiều chiều.

Ngày hôm qua, mạng xã hội xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh được cho là rửa chân cho cô giáo trên nền nhạc Mẹ yêu.

Hình ảnh này ngay sau khi đăng tải đã khiến nhiều người bật khóc vì xúc động, tuy nhiên bên cạnh đó hành động cũng đã gây ra nhiều luồng tranh cãi có nên hay không nên rửa chân cho cô giáo như vậy.

Thực hư chuyện học trò rửa chân cho cô giáo ở Thái Bình

Khoảnh khắc này gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Tờ Vietnamnet cho biết, hình ảnh được ghi lại ở trường THPT Bắc Đông Quan, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều thì mới đây một thành viên đã chia sẻ những dòng phân trần rằng đó không phải là hành động rửa chân cho cô giáo mà là rửa chân cho mẹ.

Theo đó, nickname này phân trần: “Hôm 12 bọn mình chụp kỷ yếu, cô giáo muốn nhân dịp này mời phụ huynh đến để chứng kiến sự trưởng thành của con em mình.

Chúng mình đã làm lễ tri ân (rửa chân cho bố mẹ) như một hình thức để bày tỏ niềm cảm ơn tới các đấng sinh thành đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng mình bao năm qua”.

Bên cạnh đó, nickname này cũng cảm thấy khá bức xúc vì nội dung đăng tải trên mạng lại với nội dung xuyên tạc.

Qua đó, người này muốn đính chính lại thông tin, tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện thông tin sai lệch, thông qua sự việc lần này nhiều người mong muốn người dùng mạng nên tỉnh táo trước mọi thông tin từ mạng xã hội nếu chưa được kiểm chứng, xác thực.

Theo NguoiDuaTin

03:15 18/06/2016 Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm