TQ: Thầy dùng chổi quật tím mông trò vì không làm bài

Một ông bố người Trung Quốc đã công khai sư việc cậu con trai học lớp 4 của mình bị giáo viên đánh trọng thương.

Theo NetEase, sự việc xảy ra tại thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) vào tháng trước nhưng mới đây mới được phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin, sau khi ông Hu công khai việc con trai mình bị giáo viên đánh trọng thương lên mạng xã hội do không đạt được thỏa thuận về tiền bồi thường.

tq: thay dung choi quat tim mong tro vi khong lam bai hinh anh 1

Ông Hu đăng ảnh con trai mình bị đánh đập lên mạng xã hội.

Ông Hu chỉ phát hiện việc con trai của mình bị đánh sau khi cậu bé khóc khi trở về nhà từ trường và không thể ngồi trên ghế. Khi kéo quần con trai xuống, ông kinh hãi khi thấy mông cậu bé tím đen và quần bị dính rất nhiều máu.

Con ông Hu cho biết cậu đã không hoàn thành bài tập về nhà nên bị giáo viên tên Li gọi lên văn phòng và bị bắt ngồi xổm đếm từ 1 đến 400. Giáo viên Li sau đó đã đánh đập cậu bé bằng chổi và khiến 2 cây chổi bị gãy.

Theo Dân Việt

Khi được ông Hu liên hệ, giáo viên Li thừa nhận đã thực hiện hình phạt với con trai ông. Cậu bé đã được đưa tới bệnh viện để điều trị vết thương. Cho đến nay, vết thương đã lành nhưng những vết sẹo vẫn lưu lại trên da cậu bé.

Ông Hu không muốn làm to chuyện và yêu cầu được bồi thường 30.000 NDT (khoảng 100 triệu đồng), nhưng giáo viên Li chỉ chấp nhận trả 10.000 NDT. Bởi vậy, ông Hu đã quyết định công khai những bức ảnh chụp con trai mình bị đánh lên mạng và kiện giáo viên ra tòa.

Hiện tại, cảnh sát đã vào cuộc và giáo viên Li đã bị đình chỉ công tác để điều tra.

07:42 17/10/2015Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm