Vụ chồng đâm vợ ở quán chè: Người vợ đã tử vong

Do bực tức chuyện gia đình, không kiềm chế được nên Thạnh rút 1 con dao được chuẩn bị từ trước giấu trong người đâm nhiều nhát vào vùng cổ vợ làm chị L. ngã xuống.

vu chong dam vo o quan che: nguoi vo da tu vong hinh anh 1

Quán chè cung đình  Huế - nơi xảy ra vụ án nghiêm trọng

Thạnh là người dùng dao cứa cổ vợ mình trong quán chè cung đình Huế chiều tối qua 27/10.

Đến ngày 28/10, chị Nguyễn Thị L. (vợ Thạnh) sau nhiều giờ chống chọi với vết thương rất nặng, đã không qua khỏi và tử vong tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Trước đó, vào khoảng 15h chiều 27/10, Thạnh điều khiển xe môtô mang biển số kiểm soát 75B1 - 157.10 chở con gái là N.N.U.M. đi từ huyện Quảng Điền đến quán chè cung đình Huế tại số 31 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế gặp vợ tên là Nguyễn Thị L. (28 tuổi) để giải quyết công việc gia đình.

Khi đến nơi, Thạnh đi vào trong quán gặp chị L. nói chuyện dẫn đến lời qua tiếng lại nên xảy ra mâu thuẫn. Do bực tức chuyện gia đình, không kiềm chế được nên Thạnh rút 1 con dao được chuẩn bị từ trước giấu trong người đâm nhiều nhát vào vùng cổ vợ làm chị L. ngã xuống.

Vụ chồng đâm vợ ở quán chè: Người vợ đã tử vong Vụ chồng đâm vợ ở quán chè: Người vợ đã tử vongvu chong dam vo o quan che: nguoi vo da tu vong hinh anh 2

Đối tượng Ngô Ngọc Thạnh bị bắt tại cơ quan điều tra

 Không dừng lại ở đó, Thạnh còn tiếp tục lấy con dao cứa vào cổ chị sau đó rồi lên xe chở con gái về nhà ở huyện Quảng Điền.

Khoảng 19h30’ cùng ngày, Thạnh đi đến cơ quan công an xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế để đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sau khi được đưa đi cấp cứu, đến ngày 28/10, chị L. đã chết tại bệnh viện Trung ương Huế vì vết thương quá nặng.

Theo danviet

05:24 29/10/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm