Vụ cô giáo xách 1 tay trẻ ném xuống sàn: "Do bầu bí nên có hành vi không tốt với trẻ "

Liên quan đến vụ cô giáo mầm non cầm 1 tay trẻ rồi vứt xuống sàn nhà, nhà trường đã cho cô giáo nghỉ việc để các phụ huynh an tâm.

Những ngày vừa qua, dư luận vẫn chưa hết xôn xao về vụ việc một cô giáo trường mầm non Ngôi Sao Xanh (đường Huỳnh Tấn Phát, huyện Nhà Bè) xách tay trẻ ném vào chỗ ngủ rồi liên tục quăng cặp, gối ôm vào người một bé khác. Hành động bạo lực của cô giáo với các bé đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng sốc và bức xúc.

Vụ cô giáo xách 1 tay trẻ ném xuống sàn:

Vụ cô giáo xách 1 tay trẻ ném xuống sàn:
Giáo viên này xách trẻ lên bằng một tay rồi quăng trẻ xuống sàn.

Ngay sau khi sự việc được phát giác, trường mầm non Ngôi Sao Xanh đã cho cô giáo Tr. có hành vi bạo hành trẻ nghỉ việc.

Chính quyền địa phương và phòng giáo dục huyện Nhà Bè đã có buổi làm việc tại trường để tổ chức xin lỗi và đưa ra hướng giải quyết.Trong cuộc họp, trả lời VTV, cô giáo tỏ thái độ ăn năn, xin lỗi trong nước mắt. Tuy nhiên các bậc phụ huynh thì chưa thể nguôi ngoai vì hành động bạo hành trẻ của cô giáo là không thể chấp nhận được.

“Em xin lỗi các bé, các quý phụ huynh đã để chuyện đó xảy ra. Do bầu bí, sắp tới ngày sinh nở nên đi đứng hơi khó khăn, dẫn tới có hành vi không được tốt với trẻ”, cô giáo nói trong nước mắt.

Bà nội của cháu Nguyễn Thị Trúc Hà, bé bị cô giáo ném, huyện Nhà Bè, TP HCM cho biết: “Yêu cầu nhà trường không cho cô giáo đó tiếp tục làm việc nữa. Cô ấy làm được thì cô sẽ làm những bé khác. Tôi nhắn gửi nhà trường quan tâm tới các cháu, đừng để tình trạng đó xảy ra lần thứ 2”.

Đại diện chính quyền địa phương cũng cho biết sẽ rút kinh nghiệm vụ việc này và báo cáo lên cấp trên.

Vụ cô giáo xách 1 tay trẻ ném xuống sàn:
Cô giáo Tr. hối hận vì có hành vi không tốt với trẻ.

Vụ cô giáo xách 1 tay trẻ ném xuống sàn:
Bà nội của cháu Nguyễn Thị Trúc Hà - cháu bé bị ném xuống sàn tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của giáo viên.

Trước đó, nhiều vụ việc bạo lực trong các nhà trẻ, trường mầm non tư thục khiến dư luận không khỏi lo lắng về chất lượng tại các cơ sở nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ. Sự việc lần này tiếp tục là lời cảnh báo tới các bậc phụ huynh cần cẩn thận lựa chọn những trường uy tín để gửi con.

10:02 24/03/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm