Vụ nam thanh niên đâm bạn gái rồi tự sát: "Nhiều người chứng kiến nhưng không ai dám đến gần"

"Cô gái trẻ đi vào phía trong lề đường thì chàng trai đuổi theo, kẹp cổ cô gái. Bất ngờ, nam thanh niên này rút 1 con dao đâm nhiều nhát vào phần tay, đùi, lưng và bụng của cô gái trẻ. Tôi hốt hoảng hô hoán cho mọi người...", người dân gần đó kể lại sự việc.

Liên quan đến vụ việc một nam thanh niên dùng dao đâm bạn gái rồi tự sát ở trung tâm Sài Gòn, trưa 20/12, đôi nam nữ vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện Sài Gòn và bệnh viện Nhân dân 115 trong tình trạng nguy kịch. 

Theo đó, bước đầu xác định nam thanh niên tên là Nguyễn Thái Hòa (khoảng 25 tuổi) đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn. Riêng cô gái (khoảng 20 tuổi) đang được cấp cứu tại bệnh viện 115. 

Vụ nam thanh niên đâm bạn gái rồi tự sát:

Đôi nam nữ nằm gục dưới đất. Ảnh: Facebook

Chị Nguyễn Thị Sen (48 tuổi, ngụ Q.1) là người bán hàng cạnh hiện trường khoảng 10m cho biết: "Sáng nay, tôi đang dọn hàng ra để bán cho mọi người. Khoảng 10h, tôi thấy nam thanh niên điều khiển xe máy tay ga chở theo 1 cô gái dừng bên lề đường. Tưởng là khách hàng nên tôi chăm chú theo dõi. Nhìn kĩ thì thấy cô gái trẻ mặc đồng phục của 1 trường đại học ở Sài Gòn. Còn nam thanh niên tóc cột sau đuôi khá cá tính. Tôi chỉ nghĩ là bạn trai chở người yêu đi học thôi..."

Chị Sen kể tiếp: "Khi chiếc xe dừng lại, đôi nam nữ cự cãi lớn tiếng rồi bước xuống xe. Tôi nghĩ chắc giận hờn vì yêu nhau nên chúng xuống xe để nói chuyện hòa giải. Cô gái trẻ đi vào phía trong lề đường thì nam thanh niên đuổi theo kẹp cổ cô gái. Bất ngờ, nam thanh niên rút 1 con dao đâm nhiều nhát vào phần tay, đùi, lưng và bụng của cô gái trẻ. Tôi hốt hoảng quá nên hô hoán cho mọi người..."

Vụ nam thanh niên đâm bạn gái rồi tự sát:

Chị Sen - người bán hàng ngay cạnh hiện trường.

Chị Sen cũng cho biết tiếp ngay khi cô gái gục xuống, nam thanh niên trên cũng đã dùng dao tự đâm vào phần bụng của mình. Khi người dân có mặt thì cô gái đang trong tình trạng rất nguy kịch. Riêng nam thanh niên thì phần nội tạng ở bụng lộ hết ra ngoài, người dân đã phải dùng một cái tô che lại rồi đưa cả 2 lên bệnh viện. 

Ông Tám (50 tuổi, ngụ Q.1) kể lại sự việc: "Tôi nghe tiếng hô hoán của mọi người nên chạy ra thì phát hiện nam thanh niên kẹp cổ cô gái trẻ kế bề tường. Thấy nó cầm con dao tôi hoảng quá không dám tới gần. Tôi vội vã chạy qua gần đó báo cho lực lượng chức năng. Khi quay trở lại tôi tá hỏa thấy cả 2 đã nằm gục bên vũng máu. Lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa rồi đưa 2 đứa đi cấp cứu." 

Còn anh Bình (40 tuổi, ngụ Q.1) thì cho biết: "Nhiều người dân đi trên đường cũng phát hiện sự việc nhưng mà thấy nam thanh niên cầm dao manh động nên ai cũng sợ không dám tới gần. Nhiều người chỉ đứng nhìn từ xa. Đến khi sự việc diễn ra khoảng 10 phút, cả 2 nam nữ đã gục tại chỗ với vết máu be bét. Khi mọi người vừa chạy đến thì thấy cô gái nằm gục xuống đường ôm bụng với nhiều vết thương, người nam cũng bị thương nặng, cạnh đó là con dao dính máu". 

Vụ nam thanh niên đâm bạn gái rồi tự sát:

Ông Tám kể lại vụ việc.

Như đã thông tin, khoảng 10h cùng ngày, Hòa điều khiển xe máy chở theo 1 cô gái (khoảng 20 tuổi) lưu thông trên tuyến đường Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Khi đi đến trước địa chỉ số 37 đường Tôn Đức Thắng thì cả 2 xảy ra cự cãi lớn tiếng rồi dừng lại bên đường. Bất ngờ, nam thanh niên dùng tay kẹp cổ rồi rút trong người 1 con dao đâm tới tấp vào bạn gái của mình. Sau khi đâm cô gái gục tại chỗ, nam thanh niên tiếp tục tự dùng dao đâm vào bụng của mình. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.


Minh Tuệ, Theo Trí Thức Trẻ

09:37 20/12/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm