Vừa mâu thuẫn đã trở mặt, người xin việc đập chết ông chủ ngay giữa đường

Những hình ảnh về vụ án mạng đầy bạo lực được chụp lại tại hiện trường khiến không ít người cảm thấy sốc nặng.

Truyền thông Trung Quốc ngày hôm nay đưa tin cho hay, sự việc kinh hoàng trên xảy ra vào tầm 12h trưa ngày 18/5 gần phố Nam Loan, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Nạn nhân là anh Lưu, người Thâm Quyến còn hung thủ họ Hồ, người Giang Tây.

Vừa mâu thuẫn đã trở mặt, người xin việc đập chết ông chủ ngay giữa đường

Vừa mâu thuẫn đã trở mặt, người xin việc đập chết ông chủ ngay giữa đường - Ảnh 1.

 Hung thủ họ Hồ đứng cạnh nạn nhân đang nằm vật dưới đất.

Trong bối cảnh thông tin chi tiết về sự việc chưa được làm rõ, một nhân chứng giấu tên nói với báo chí rằng, anh Lưu vì lừa Hồ 3.000 NDT nên mới nảy sinh mâu thuẫn, dẫn đến án mạng. Tuy nhiên, tình tiết này chưa được cảnh sát xác nhận.

Nhân chứng này cũng cho biết, người đàn ông bị đánh máu me đầy đầu nằm vật dưới đất, hơi thở rất yếu.

Vừa mâu thuẫn đã trở mặt, người xin việc đập chết ông chủ ngay giữa đường - Ảnh 2.

 Nhân viên y tế đã tiến hành sơ cứu khẩn cấp tại hiện trường trước khi đưa nạn nhân vào viện nhưng người này đã không qua khỏi.

Chiều cùng ngày, đại diện phân cục công an Long Cương, thuộc sở công an thành phố Thâm Quyến ra thông báo trên Weibo cho biết, Hồ thực ra là người đang đi xin việc.

Do hai bên xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc ứng tuyển, tìm người nên người đàn ông quê Giang Tây đã lấy một tảng đá lớn đập mạnh vào đầu anh Lưu.

Nạn nhân ngay sau khi bị đánh đã được đưa vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Hiện tại Hồ đã bị bắt giữ. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Vụ án mạng nghiêm trọng này khiến dư luận Trung Quốc xôn xao. Không ít người đặt ra câu hỏi "tại sao mạng sống con người có thể bị tước đoạt một cách dễ dàng như vậy?"

09:38 20/05/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm