“Yêu râu xanh” hãm hiếp thím rồi giở trò đồi bạn với con của bạn

Đêm hôm trước, sau khi thực hiện được hành vi đồi bại với người thím, “yêu râu xanh” đã trở về nhà. Sáng hôm sau, khi mời bạn đi ăn sáng xong và đi làm thì y lại tiếp tục giở trò đồi bại với con gái của người này.

Gã đàn ông hãm hiếp thím

Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Yên Dũng (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đơn vị này đang tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Lê Đắc Nhượng (SN 1986, trú tại thôn Việt Thắng Núi, xã Đồng Phúc, huyện Yên Dũng) để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị L. (SN 1972, trú tại xã Đồng Phúc) và cháu Tạ Thị M. (SN 2000, trú tại xã Yên Lư, huyện Yên Dũng).

“Yêu râu xanh” hãm hiếp thím rồi giở trò đồi bạn với con của bạn
Ngôi nhà nơi tên "yêu râu xanh" dở trò đồi bại với người thím của mình.

Theo đó, khoảng 21h45, ngày 26/3, khi chị L. vừa đi làm công ty về đến nhà, trong lúc chị đang ngồi ăn đêm thì bất ngờ có một người ôm chặt từ phía sau. Quá hoảng hốt, chị L. đánh rơi bát mỳ tôm xuống nền nhà và kêu lên. Tuy nhiên, đối tượng dùng tay bóp cổ và dùng gạch đe dọa khiến chị sợ hãi phải im lặng.

Khi chị L. quay lại thì phát hiện người đang khống chế mình chính là Nhượng (người cháu họ - PV) ở cạnh nhà mình. Sau khi khống chế chị L., Nhượng kéo vào trong phòng, đẩy chị L. lên giường rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi đã thỏa mãn thú tính, đến khoảng 0h30 sáng ngày 27/3, Nhượng đã gọi điện cho một người bạn đến đón.

Hãm hại con của bạn

Tiếp đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, Nhượng đến nhà anh Tạ Văn Th. (SN 1972, trú tại xã Yên Lư – bạn của Nhượng), là bạn học cùng chơi. Sau khi ngồi trò chuyện, Nhượng và anh Th. rủ nhau đi ăn sáng. Sau khi ăn xong, anh Th. đi làm, còn Nhượng quay trở về nhà anh Th.

Lúc này chỉ có mình cháu M. (con anh Th.  - PV) ở nhà. Để thực hiện hành vi đen tối của mình, Nhượng rủ cháu M. qua nhà ông ngoại cháu ở bên xã An Thái chơi, nhưng cháu M. không đồng ý.

Lúc ấy, khi thấy cháu M. vào nhà tắm, đối tượng Nhượng đã lẻn theo sau khống chế cháu M. nhằm thực hiện hành vi đồi bại. Lúc này, nhiều hàng xóm xung quanh, thấy có tiếng động lạ, phát ra từ nhà cháu M. nhưng nghĩ rằng các cháu đang nô đùa nên không để ý. Khoảng gần một tiếng sau, thì có người em họ của M. đến giặt nhờ thì thấy bên trong có tiếng động lạ, gọi không ai trả lời. Sau đó, người cháu này đã chạy vào và phát hiện Nhượng đang khống chế cháu M..

Khi thấy cháu M. bị Nhượng khống chế, người cháu này đã hô hoán, kêu cứu. Thấy hành vi của mình bị lộ, Nhượng bỏ lại tại hiện trường 1 chiếc xe máy, 1 đôi giầy da, 1 mũ bảo hiểm và nhanh chân chạy trốn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cả 2 nạn nhân đều thông báo đến chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Trao đổi với PV, anh Dương Văn Đức, công an viên xã Yên Lư (huyện Yên Dũng, Bắc Giang) cho biết, sau khi nhận được thông báo từ phía quần chúng nhân dân, công an xã đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường và báo cáo lên công an huyện Yên Dũng để thụ lý.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ của cơ quan cảnh sát điều tra, sáng ngày 28/4, cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Yên Dũng đã phát hiện ra Nhượng đang ở một nhà nghỉ trên địa bàn xã Tiến Dũng (huyện Yên Dũng) và đã tiến hành bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.


 Theo Đức Cường / Trí Thức Trẻ
03:17 11/04/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm