Độc lạ: Em bé sơ sinh tóc dài, rậm chưa từng thấy

Nhiều người qua đường ngạc nhiên trước mái tóc của em và hỏi đây có phải là…tóc giả?

em be so sinh toc dai, ram chua tung thay hinh anh 1

 Chuyện lạ về bé Bella nhiều tóc khi mới sinh ra.

Philippa Rabbits ở hạt Essex, Anh luôn được những người xa lạ trên đường hỏi về cô con gái bé bỏng Bella của mình khi ra đường. Từ lúc đẻ ra tới nay, Bella đã có mái tóc rất dày và nhiều người thậm chí còn shock và nghĩ rằng em đội tóc giả.

Người mẹ 27 tuổi cho biết khi đưa Bella ra ngoài, tỉ lệ bị những người lạ mặt dừng lại và hỏi han tăng gấp 5 lần. Mái tóc kì lạ và dày như người lớn của Bella là chủ đề khiến nhiều người quan tâm nhất. Rabbits phải mất rất nhiều thời gian để khẳng định tóc của con gái là thật.

Ngay từ khi sinh ra, Bella đã có nhiều tóc. Các y tá trong viện đã “xếp hàng” để chứng kiến mái tóc kì lạ của cô bé. “Nhiều người nghĩ rằng Bella là một búp bê. Tôi luôn được hỏi Bella có đang đội tóc giả không”, Rabbits chia sẻ.

Độc lạ: Em bé sơ sinh tóc dài, rậm chưa từng thấy Độc lạ: Em bé sơ sinh tóc dài, rậm chưa từng thấyem be so sinh toc dai, ram chua tung thay hinh anh 2

Nhiều người nghĩ rằng em đội tóc giả.

Belle là một bé gái khá nhỏ nhắn khi hiện tại em mới nặng 5 kg dù đã sang tháng thứ 8. Rabbits đưa con gái mình đi khám nhưng bác sĩ khẳng định sức khỏe em rất tốt.

Người mẹ trẻ cho biết chị phải buộc tóc cho con gái mình vì nó thường đâm vào mắt em. Công việc chải tóc cũng là sở thích của mẹ Bella. “Tôi dành thời gian cho tóc của con gái nhiều hơn dành cho bản thân. Dù vậy, tôi rất vui vì con mình được mọi người quan tâm”, Rabbits chia sẻ.

Độc lạ: Em bé sơ sinh tóc dài, rậm chưa từng thấy Độc lạ: Em bé sơ sinh tóc dài, rậm chưa từng thấyem be so sinh toc dai, ram chua tung thay hinh anh 3

Bella có mái tóc rất ấn tượng.

Rabbits cho biết con gái mình không thích sấy tóc nên chị phải dùng khăn lau cho bé. Tóc Bella khá dày nên việc làm khô cũng mất kha khá thời gian.

Quang Minh/ Theo Dân Việt

06:19 19/03/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm