"Chị Vinh của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh với hình ảnh thuẩn khiết, trong trẻo"

Với hình ảnh trong trẻo,thuần khiết cùng những bông hoa cúc vàng và gam màu trắng nhẹ nhàng, Khánh Hiền đã hoàn toàn thay đổi sau vai diễn chị Vinh trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Victor Vũ

Nếu ai yêu thích truyện dài Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và tác phẩm điện ảnh vừa được công chiếu tại các rạp cùng tên,thì sẽ nhận ra ngay nhân vật chị Vinh(nàng thơ của chú Đàn) trong cậu truyện này.
Khánh Hiền chia sẻ, được đạo diễn Victor Vũ và nhà sản xuất chọn mình tham gia trong dự án phim nghệ thuật thế này, mà lại là bộ phim điện ảnh đầu tiên của cô thì đó là sự may mắn và không thể nào cô có thể quên được.


Khánh Hiền còn nói:"Mặc dù trong phim không có nói đến đoạn cô và chú Đàn bỏ làng quê đi xa lập nghiệp, nhưng những cảnh mình xuất hiện trong phim là những kỷ niệm của Hiền. Cô thích cảnh mình ngồi dưới gốc cây nghe chú Đàn thổi harmonica bài Hạ trắng hay cảnh cả làng cũng 'phá cỗ' đêm hội trăng Rằm và mình hát ca khúc Thằng Cuội".

Khánh Hiền rất thích đọc truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từ nhỏ, và Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là 1 trong những truyện cô đã đọc đi, đọc lại nhiều lần.


Cô chia sẻ niềm vui và cái duyên khi được mời đến casting tham gia phim, lúc đó vì đang bận lịch quay ở xa cho 1 bộ phim truyền hình nên cô rất tiếc vì phải từ chối lời mời casting cho nhân vật của mình. Không ngờ, 3 tháng sau khi cô đã hoàn tất bộ phim truyền hình thì đạo diễn và nhà sản xuất vẫn còn gọi và nói là để dành vai diễn này cho Khánh Hiền.


Hôm được ngồi trong rạp xem với vai trò khán giả trong xuất công chiếu đầu tiên, Khánh Hiền không khỏi xúc động với những cảnh quay thật đẹp của phim cũng như những cảnh diễn của các bạn nhỏ trong phim.


Tham gia nghệ thuật chỉ mới được 5 năm, Khánh Hiền đã từng tham gia diễn kịch tại sân khấu kịch Idecaf, và một số những bộ phim truyền hình,như: Lớp học 102, Giọt lệ bên sông, Mắt lụa, Cha rơi, Sông dài, Khung trời mơ ước, Hotgirl và thần tượng, Người điên trong tình yêu, Có hẹn cùng cô đơn, Lửa trong băng, Chuyện tình làng hoa, Phía sau ánh bình mình, Đối mặt, Bình Tạy Đại Nguyên Soái, Vàng, Đại gia không chồng, Nữ trinh sát, Khúc Nam Ai.

Photo : Lê Thiện Viên
Stylist : Đinh Thành Long
Make up : Kuny Lee
Trang phuc : Valenciani,Lê Thanh Hòa

Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)
06:02 09/10/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm