Khánh Ly làm chương trình biểu diễn sau hơn 40 năm

Khánh Ly làm chương trình biểu diễn sau hơn 40 năm
(Netlife)- Có mặt tại TP.HCM sau hơn 20 tiếng bay, Khánh Ly tiếp tục có mặt tại sân khấu để tập duyệt cho buổi diễn đầu tiên.

Sáng nay,thứ 5(15/10), sau hơn 20 tiếng bay, nữ danh ca Khánh Ly đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để có mặt cho show diễn đầu tiên của mình tại sân khấu của các tỉnh phía Nam sau hơn 40 năm.

Có mặt cùng bà là nữ ca sỹ Lê Uyên (Phương)

Và ca sĩ Quang Thành


Nữ danh ca Khánh Ly không khỏi xúc động và chia sẻ: "Hơn 40 năm rồi còn gì, tôi vui và chờ đời những giây phút thế này,có thể hát và chia sẻ bằng âm nhạc cho những người đã chờ đợi tôi. Tôi mong lắm gặp lại những người cùng trang lứa mình là khán giả Sài Gòn, rồi Biên Hoà, Bình Dương..."


Trong chương trình lần này, Khánh Ly sẽ song ca cùng Lệ Thu, Elvis Phương, Lê Uyên và cả 5 giọng hát sẽ có những tiết mục bất ngờ. Bên cạnh đó, người yêu nhạc sẽ được nghe và thấy thật Khánh Ly "bằng xương, bằng thịt" cùng những tác phẩm âm nhạc của Trịnh Công Sơn đã gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của bà.

Xong chương trình, Khánh Ly còn bật mí, bà sẽ ở lại Sài Gòn để đi thăm nhiều nơi và tìm gặp lại những kỷ niệm của những ngày xưa cũ.

Đêm nhạc Như cánh vạc bay sẽ diễn ra vào lúc 20g ngày 16/10 tại Golden Palace Convention Center số 6 Nguyễn Ái Quốc Tp Biên Hoà.Chương trình có sắp xếp xe đưa đón vào lúc 6g chiều cùng ngày tại phòng trà Đồng Dao 164 Pasteur Q1 TpHCM.

Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)

06:39 16/10/2015Giải trí

Có thể bạn quan tâm

TAGS