“Tình yêu không có lỗi”: Fan hả hê trước cảnh Katun đánh Lee bầm dập

“Tình yêu không có lỗi”: Fan hả hê trước cảnh Katun đánh Lee bầm dập
Đoạn clip mới nhất của “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2” khiến fan hả hê vì cảnh Katun đánh Lee đến mức khóc lóc, van xin ầm ĩ.

Sau đoạn video clip cảnh Katun bắt gian Lee và Nat ngay tại phòng làm việc, đoàn phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 lại làm dân mạng dậy sóng vì đoạn clip ghi lại cảnh Katun đánh ghen cực dữ dằn. 

“Tình yêu không có lỗi”: Fan hả hê trước cảnh Katun đánh Lee bầm dập
Lee và Nat - 2 kẻ phản bội Katun hết lần này tới lần khác

Quá uất ức vì chứng kiến màn âu yếm, ân ái của Lee và Nat, Katun đã hùng hổ tiến lại, nắm tóc Lee dí vào tường. Nat – gã đàn ông tưởng chừng mẫu mực, ga lăng đã đứng yên để 2 cô gái đánh nhau. Nat cản Katun yếu ớt rồi cứ thế trơ mắt nhìn trong diện mạo hết sức buồn cười, đầu tóc rối bù, áo cũng không thèm mặc. 

Katun dù thấp hơn Lee nhưng vẫn không hề khoan nhượng, cô 1 tay nắm cổ áo và tóc Lee, một tay táng liên tiếp vào mặt. Lee khóc lóc kêu gào thảm thiết nhưng Katun vẫn chẳng thèm nương tay. Cô táng liên tiếp 2 cái nữa rồi dí đầu Lee vào máy photocopy. Đến đây, đoạn clip tạm dừng và Nat thì vẫn chưa có dấu hiệu sẽ nhảy vào can 2 cô gái.

tình yêu

“Tình yêu không có lỗi”: Fan hả hê trước cảnh Katun đánh Lee bầm dập
Katun chứng tỏ độ dữ dằn của mình khi đánh Lee đến mức chảy cả máu miệng

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2: Cảnh Katun túm tóc tát liên tiếp vào mặt Lee

Xem qua cảnh quay này, nhiều fan bình luận hả hê: “Đánh ghen là phải như Katun, đánh không cho Lee kịp phản ứng”, “Lần đầu thấy phụ nữ đánh phụ nữ mà lại thích đến thế. Với loại người gian xảo, đều giả như Lee thì Katun cần mạnh tay hơn”, “Phải đánh cho nó nhớ, không nó lại lân la cướp bồ Katun một lần nữa”, “Katun nhỏ con mà hung dữ quá. Phụ nữ bây giờ hiền là không được. Ủng hộ Katun cho 2 kẻ phản bội Lee và Nat 1 bài học”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số khán giả phân tích: “Katun đánh Lee như thế là lại rơi vào bẫy rồi. Nat thế nào cũng mủi lòng an ủi Lee. Và em Lee sẽ khóc lóc, than thở như người đáng thương lắm”, “Tại sao trên đời lại có đàn ông như Nat, không bao giờ đứng ra ngăn cản phụ nữ đánh nhau. Nhất là khi 2 cô này đang quyết chiến vì mình nữa chứ”, “Nat quá tồi tệ. Không còn gì để diễn tả. Tôi nghĩ rằng Nat thế nào cũng bênh Lee và mắng Katun”, “Chia tay đi, thà không có bồ còn hơn là yêu người như Nat”.


Ngoài đoạn clip đánh nhau tưng bừng trên, Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 còn hé lộ cảnh Katun cãi nhau dữ dội với Ping – vợ của giám đốc Ae. Ping ghen tuông và mắng chửi Katun thậm tệ. Không chịu nhường nhịn, Katun cũng đanh đá đáp lời rồi vô tư bỏ đi. Tình tiết này dự báo sẽ lại có sóng gió liên quan đến Ping và Ae sắp xảy đến cho Katun.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2: Katun cãi nhau với vợ giám đốc Ae

Tập 8 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 sẽ được phát sóng vào tối 11/4 trên kênh GMM25 của Thái Lan.

Theo Shindo/ Trí thức trẻ


11:41 11/04/2016Giải trí

Có thể bạn quan tâm