Chanh leo tuyết món giải khát tuyệt vời

Món chanh leo tuyết vừa thơm ngon, mát lạnh được rất nhiều người ưa thích.


Chuẩn bị nguyên liệu làm chanh leo tuyết:


- 3 quả chanh leo

- 1 thìa đường

- 2 thìa sữa đặc

- 1 bát đá bào

- Máy xay sinh tố


Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng - 2


Hướng dẫn cách làm chanh leo tuyết:


- Bước 1: Chanh leo cắt đôi rồi múc lấy phần ruột chanh cho ra bát sau đó lọc qua rây để lấy nước cốt chanh leo.Bạn cũng có thể giữ lại 1 ít hạt chanh leo để trang trí cho hấp dẫn hơn nếu thích.


Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng - 3


- Bước 2: Bạn cho đá bào vào máy xay sinh tố rồi thêm đường, sữa đặc, nước cốt chanh leo rồi đậy nắp và xay 15 giây là tắt máy.


Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng - 4


- Bước 3: Rót hỗn hợp chanh leo tuyết ra ly sau đó cho thêm 1 ít hạt chanh leo lên trên.


Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng - 5


Vậy là bạn đã có ngay ly chanh leo tuyết để thưởng thức rồi nhé!


Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng - 6


Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng - 6


Theo Giang Giang / Dân Việt


Mời các bạn xem clip hướng dẫn làm món cánh gà ran muối ngon mê ly


10:20 18/06/2018Ẩm thực

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm