f

4 con giáp tuần này kém tài lộc nhưng sang tuần sau đổi vận, tiền vào như nước

Suốt cả tuần này (10/6 – 15/6) những con giáp sau được cho là hơi "kém duyên", thiếu may mắn trong công việc và đường tài lộc đều không mấy sáng sủa.


Vì thế, những con giáp này cần cẩn thận trong hành động, đặc biệt cần chú ý khi phải xuất tiền.

Tuổi Thân

4 con giáp tuần này kém tài lộc nhưng sang tuần sau đổi vận, tiền vào như nước

Tử vi năm 2019 của người tuổi Thân cho thấy họ có thành công nhưng đều phải trả giá. Người tuổi Thân cho thấy bản mệnh thích hợp với việc học hành, chuyên tu, thi cử hay xét bầu thăng chức có lợi, nếu đi xin việc cũng gặp nhiều may mắn trong năm nay.

Tuy nhiên, tiền đề cho những thành công của con giáp này là bản mệnh phải chủ động tìm kiếm cơ hội, đồng thời tự rèn giũa bản thân.

Trong tuần này, tuổi Thân có thể gặp những chuyện hiểu lầm về tiền bạc, gây buồn phiền. Đặc biệt, đối với tuổi Giáp Thân, tuần này được xem là không may mắn lắm trong vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, đến hết tuần này, những vấn đề gây đau đầu có thể được giải tỏa.

Tuổi Ngọ

4 con giáp tuần này kém tài lộc nhưng sang tuần sau đổi vận, tiền vào như nước

Tuổi Ngọ là biểu tượng cho con Ngựa, là con giáp đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Người tuổi Ngọ là người luôn sống và tôn thờ tự do và độc lập. Họ là người thông minh nhanh nhẹn, đa tài nên họ dễ thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ khi bắt đầu.

Tuần này là 1 điển hình. Người tuổi Ngọ trong tuần này về công việc không có nhiều biến chuyển dù rằng đã dành rất nhiều công sức và mệt mỏi vì làm việc.

Bù lại tuần này, tuổi Ngọ lại gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tỵ

4 con giáp tuần này kém tài lộc nhưng sang tuần sau đổi vận, tiền vào như nước

Trong 12 con giáp tuổi Tỵ được coi là tuổi rất thành công, tuy phải trải qua nhiều gian nan vất vả. Tuy nhiên, trong năm 2019, tử vi tài lộc tuổi Tỵ không lý tưởng, tuy có cơ hội phát tài nhưng lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Đến hết tuần này, người tuổi Tỵ không gặp khá nhiều rắc rối lắm trong công việc nhưng rất dễ có thể mất 1 khoản tiền lớn cho công việc. Riêng đối với người tuổi Kỷ Tỵ, hãy cẩn thận khi lái xe bởi rất có thể bị liên quan đến pháp luật.

Do người tuổi Tỵ rất nóng tính và quyết đoán vì thế thường hành động có chút bộc trực. Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ là cố gắng mềm mỏng để giữ hòa khí. Người tuổi Tỵ thường xuyên gặp được Quý nhân phù trợ, dù gặp nguy cũng hóa an. Dù tuần này có không may mắn lắm về công việc và tiền bạc nhưng cứ yên tâm, từ tuần tới, người tuổi Tỵ sẽ là người được gặp may mắn hơn tất cả các con giáp.

Tuổi Sửu

4 con giáp tuần này kém tài lộc nhưng sang tuần sau đổi vận, tiền vào như nước

Vừa mới thoát khỏi năm phạm Thái Tuế theo tử vi 2018, vận khí của người tuổi Sửu chưa thực sự ổn định. So với năm ngoái, vận trình năm 2019 của tuổi Sửu khởi sắc hơn trên nhiều phương diện.

Tuy nhiên, tuần này đánh dấu những sự buồn bực của người tuổi Sửu, chủ yếu đến từ công việc và những mối quan hệ với bạn bè. Do đó, trong tuần này người tuổi Sửu cần lưu ý trong giao tiếp tránh để người khác hiểu lầm, cẩn trọng tối đa khi phát ngôn để tránh vạ miệng thị phi dù ai nấy đều biết, tuổi Sửu thuộc tuýp người cương trực, thẳng thắn, "nghĩ sao nói vậy".

Đây chỉ là những trở ngại nhất thời, người tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội tiền bạc vào tuần tới. Đặc biệt, khi đã hóa giải được những hiểu lầm trong mối quan hệ, tuần tới người tuổi Sửu sẽ nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người xung quanh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tổng hợp


Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem thêm video 
07:50 14/06/2019 Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm